War Commander - Bom tấn chiến thuật mang bão đồ họa lên Mobile

Hard
 1. War Commander: Rogue Assault là tựa game chiến thuật thời gian thực đúng nghĩa, mang sự quy mô và đồ họa sống động của PC lên thẳng Mobile.

  Từ rất lâu rồi, nói tới chiến thuật trên Mobile là chúng ta nói đến những tựa game theo phong cách Clash of Clans. Điều đó có nghĩa là game thủ không thể trực tiếp điều khiển đơn vị quân trên chiến trường mà đơn thuần chỉ ném chúng xuống bản đồ và cứ thế lao thẳng vào nhà đối phương theo con đường lập trình sẵn. Chính vì thế chất chiến thuật thời gian thực đúng nghĩa chưa bao giờ được Mobile thực sự áp dụng, khiến không ít người cảm thấy chán ngán khi nói đến thể loại này trên di động.

  [​IMG]


  Nhưng trong bùn đen vẫn có những đóa sen muốn tách biệt bản thân mình, tham vọng đưa dòng game chiến thuật trên Mobile tới một kỷ nguyên mới. Và một trong số đó chính là War Commander: Rogue Assault - tựa game được phát triển bởi chính tay Louis Castle - cha đẻ của huyền thoại Command and Conquer.


  Trailer game War Commander: Rogue Assault.


  Là một trong những cá nhân đi đầu trong việc đưa dòng game chiến thuật nói chung và Command and Conquer nói riêng đứng vào hàng tượng đài như ngày nay, Louis Castle quả thực là bằng chứng chất lượng cho War Commander: Rogue Assault. Đúng như vậy, tựa game cho người chơi trở thành một chỉ huy đúng nghĩa lo toan cả việc xây dựng căn cứ và chỉ huy quân đội.

  [​IMG]


  Nhưng khác với những tựa game chiến thuật hiện nay trên Mobile, War Commander: Rogue Assault cho phép bạn điều khiển từng đơn vị di chuyển và tấn công tự do trên chiến trường. Vẫn áp dụng cơ chế nhả quân xuống bản đồ thường thấy nhưng nay game thủ có thể tùy nghi điều khiển quân đội đến nơi mình muốn, tấn công vào bất cứ vị trí nào trên bản đồ.

  [​IMG]


  Một điểm đặc biệt khác của War Commander: Rogue Assault là việc loại bỏ hoàn toàn cơ chế "đồng hồ đếm ngược" vốn giúp nhà phát triển khuyến khích người chơi tiêu tiền thật vào game. Với War Commander thì hoàn toàn khác. Không có thời gian chờ đợi, người chơi sẽ xây dựng trực tiếp công trình một khi đã đủ tài nguyên trong tay. Đây quả thực là một điều đáng khen ở tựa game, tạo nên một cơn gió mới cho phong cách chiến thuật nhàm chán trong quá khứ.

  [​IMG]


  Ngoài lối chơi đổi mới, War Commander: Rogue Assault còn gây ấn tượng về mặt đồ họa. Tất nhiên tựa game không xoáy sâu vào những hiệu ứng tân thời với mô hình bóng bẩy, mà tập trung đặc tả sự chi tiết của chiến trường. Những địa hình gồ ghề núi đá, những công trình với xưởng máy chạy ngày đêm hay hiệu ứng cháy nổ bom đạn mỗi khi va chạm.. tạo nên một không gian sống động và chân thật cho War Commander.

  [​IMG]


  War Commander: Rogue Assault hiện đã có mặt trên Android và iOS tại thị trường quốc tế nhưng không hiểu sao vẫn khóa đối với khu vực Việt Nam. May mắn là GameHub đã có trong tay địa chỉ tải game thay thế, giúp bạn đọc download War Commander: Rogue Assault ngay từ bây giờ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất