Wakfu Raiders đón update khủng nhân dịp Halloween

Yong
 1. NPH Gumi đã mang đến cho game thủ Wakfu Raiders hàng loạt sự kiện vô cùng hấp dẫn để chào mừng lễ hội Halloween.

  Trong suốt thời gian diễn ra lễ hội Halloween năm nay, thế giới trong Wakfu Raiders sẽ được trang trí bởi vô vàn lồng đèn bí ngô và nhiều thiết kế ma quái khác. Người chơi cũng sẽ được tặng thêm một món vũ khí Halloween độc đáo khi hoàn thành các phụ bản hầm ngục.

  [​IMG]

  Không chỉ có vậy, phiên bản Wakfu Raiders đặc biệt chào mừng Halloween năm nay còn được bổ sung cấp độ khó mới cho chế độ Crypt Mode. Thêm vào đó vậy phẩm mới Summoner’s Key và giao diện game mới là món quà hấp dẫn mà NPH Gumi dành tặng cho game thủ.

  [​IMG]

  Ngoài ra các fan hâm mộ của Wakfu Raiders cũng có thêm một chặng đường mới cho cuộc phiêu lưu của mình khi Chapter 9 đã được mở, thêm vào đó là hệ thống combo được sửa đổi lại hứa hẹn sẽ mang lại những trải nghiệm thú vị cho quá trình chơi game của bạn.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Cho những bạn đọc nào còn bỡ ngỡ, WAKFU Raiders là phiên bản mobile của WAKFU - một đại diện MMORPG với lối chơi đi theo hướng chiến thuật theo lượt đặt dưới bàn tay Ankama Games. Với phong cách cá tính và độc đáo, WAKFU Raiders đã chuyển tải được chất chiến thuật theo lượt sâu sắc và yếu tố nhập vai đỉnh cao đến cộng đồng.

  WAKFU Raiders đưa game thủ tới một vùng đất ngập tràn màu sắc và huyền bí mang tên "Thập nhị giới" - World of Twelve, cai trị bởi những thánh thần quyền năng. Tuy nhiên, vô vàn dị điểm xuất hiện tại đây đang dần cướp đoạt đi sức mạnh của các thực thể siêu linh này. Tuy là một tiểu thần vẫn đang học việc, nhưng bạn sẽ sớm nhận lệnh chỉ huy từ thần Yakusha - truyền nhân của chiến binh "máu cờ bạc" nhưng trượng nghĩa Ecaflip để lên đường điều tra bí ẩn kia..

  [​IMG]

  Phong cách lối chơi của WAKFU Raiders đi theo hướng nhập vai theo lượt, nơi đặt vào tay người chơi quyền chỉ huy tổ đội triệu tập từ vô vàn chiến binh tài năng và quái thú dũng mãnh. 30 chủng loại với những bộ đòn thế chưởng pháp đặc nhiệm cho từng cá nhân, sẽ ném vào tay người chơi hằng hà sa số cách thức kết hợp để mang ra thử lửa chiến trường..

  Ở đó, tổ đội người chơi có thể kết nối đòn đánh thành những đòn combo "max sát thương" hay hợp đủ năng lượng để giải phóng tuyệt kỹ đỉnh cao càn quét bất cứ kẻ địch nào toan cản bước chân. Tất nhiên cấy ghép vào bản thân mình "dòng máu" nhập vai, WAKFU Raiders hoàn toàn cho phép bạn nâng cấp, chuyển hóa và đẩy chiến binh của mình lên một cấp độ siêu sức mạnh hoàn toàn mới.

  [​IMG]

  Hệ thống vũ khí cũng kỳ vọng làm giàu thêm giá trị gameplay, nơi bạn có thể tùy nghi biến hóa những gì có trong tay thành các bộ vũ khí tân thời thông qua hệ thống "chế đồ". Mong muốn đặt tay lên nhiều hơn nữa? Đội ngũ phát triển Ankama và nhà phát hành Gumi sẽ liên tục đưa tới người chơi các bản update và mở rộng mới, tăng cường hơn nữa kho chiến khí của WAKFU Raiders trong tương lai.

  [​IMG]

  Kế thừa "bộ gen" từ người anh trai trên PC, WAKFU Raiders hẳn nhiên sẽ mang tới chúng ta những trận thư hùng giữa đấu trường mạng khốc liệt, nơi bạn phải gầm ghè với các tay chơi đời thật đầy nham hiểm, giành giật từng lợi thế dù là nhỏ nhất. Thể thức PvP bên cạnh đó còn hứa hẹn cho phép game thủ hợp đồng tác chiến, tạo "Party" để sát cánh cùng nhau trên chiến trường.

  Tải WAKFU Raiders miễn phí cho Android và iOS tại:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất