Wakerunners - Game MOBA mới đến từ phát triển Dave the Diver

Yaezakura
 1. MintRocket đã tiết lộ thêm một trong những dự án sắp tới, mở rộng danh sách thể loại game của nhà phát triển đến từ Hàn Quốc.

  [​IMG]


  Cha đẻ Dave the Diver, MintRocket đã tiết lộ trò chơi tiếp theo của mình, một đấu trường cạnh tranh PVP theo đội có tên là Wakerunners. Dự án đầu tiên của studio, được phát hành vào giữa năm 2023, là một trò chơi phiêu lưu có đồ họa pixel kỳ lạ. Vòng lặp lối chơi hấp dẫn đã thu hút người chơi đến với Dave the Diver, biến tựa game trở thành một thành công ngoài mong đợi, khiến ngay cả nhà phát triển cũng phải ngạc nhiên.

  Sau đó, MintRocket dường như đã chuyển hướng sang hai dự án mới và cả hai đều khác biệt so với Dive the Diver. Đoạn Trailer của một trong những dự án mới, đã được phát hành gần đây, giới thiệu gameplay trong đấu trường PVP theo đội với góc nhìn từ trên xuống. Lấy bối cảnh trong một thế giới khoa học viễn tưởng đen tối, Wakerunners khác hẳn so với những gì người hâm mộ Dave the Diver mong đợi, bởi trò chơi này được thực hiện bởi một đội ngũ khác tại MintRocket. Bạn đọc có thể trải nghiệm bản demo của Wakerunners trong sự kiện Steam Next Fest diễn ra vào đầu tháng 2.


  Bản demo sẽ mang đến bảy nhân vật và năm chế độ chơi. Số lượng người chơi trong mỗi đội sẽ là 4 hoặc 5, tùy thuộc vào chế độ chơi và các trận đấu có thể kéo dài khoảng 10 phút. Mặc dù Wakerunners là game chiến đấu theo đội, nhà phát triển cho biết trò chơi không quá đề cao sự hợp tác giữa các người chơi mà sẽ tập trung nhiều hơn vào việc thể hiện kỹ năng điều khiển nhân vật. Người chơi sẽ có thể thay đổi nhân vật một cách nhanh chóng, điều chỉnh cho phù hợp với đối thủ. Trò chơi cũng sẽ bán skin, vật phẩm thời trang trong cửa hàng hoặc thông qua Battle Pass.

  Nhà phát triển MintRocket dường như đang thử sức ở nhiều thể loại khác nhau. Dự án thứ hai của studio là một trò chơi bắn súng sinh tồn có tên là Nakwon: Lost Paradise. Lấy bối cảnh trong thế giới zombie, gameplay PvPvE dưới góc nhìn thứ ba trong đội gồm 16 người chơi sẽ cho phép game thủ cạnh tranh với những người sống sót khác để giành tài nguyên đồng thời chiến đấu với xác sống. Người chơi cần dựa vào lối chơi ẩn mình và các vũ khí cận chiến như tấm ván và gạch để chiến đấu.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất