Vượt mặt PewPew, ViruSs trở thành gương mặt trẻ được yêu thích nhất trên mạng xã hội

Khánh Ly
 1. Chỉ trong ít ngày, ViruSs đã vượt mặt PewPew để dẫn đầu BXH đề cử hạng mục Hot Influencer được yêu thích của WeChoice Awards 2018.

  Như đã đưa tin, danh sách đề cử WeChoice Awards 2018 năm nay có sự xuất hiện của 3 gương mặt vô cùng quen thuộc trong giới streamer Việt là PewPew, ViruSs mà Misthy tại hạng mục Hot Influencer được yêu thích – những gương mặt trẻ tạo được sức ảnh hưởng lớn và tích cực trên MXH.

  Nếu như ngay từ khi chính thức mở cổng bình chọn cho đến gần những ngày cuối cùng, PewPew luôn đứng đầu danh sách với 33 cái tên được đề cử. Trong khi đó ViruSs cũng không hề kém cạnh khi luôn có những rượt đuổi ngoạn mục từ vị trí thứ 5 leo thẳng lên top 2.

  [​IMG]


  Và nay, khi cổng bình chọn của WeChoice Awards 2018 chính thức khép lại, nhiều fan hâm mộ còn giật mình hơn nữa khi đứng đầu danh sách không còn là cái tên quen thuộc PewPew nữa mà là… ViruSs với gần 24 lượt người cùng đề cử. PewPew đứng ở vị trí thứ 2 với hơn 22,6 nghìn người cùng đề cử. Misthy cũng có một cuộc leo thang khá ngoạn mục khi kết thúc vòng bình chọn ở vị trí thứ 4 với gần 14 nghìn lượt người cùng đề cử. Như vậy, top 3 streamer của chúng ta đều lần lượt dẫn top đầu trong BXH, vượt mặt nhiều tên tuổi đình đám khác trong giới showbiz như Jun Vũ, Bùi Tiến Dũng, Quỳnh Anh Shyn, Phí Phương Anh,… v.v.

  [​IMG]

  Ngoài 3 streamer thì hạng mục Hot Influencer được yêu thích năm nay còn có sự góp mặt của hai đội tuyển game Refund Gaming, Phong Vũ Boffalo, và tuyển thủ Zeros. Đây là những dấu hiệu vô cùng khả quan đối với cộng đồng game thủ nước nhà khi các streamer, tuyển thủ game cũng như lĩnh vực game nói chung đang ngày càng tạo được những hiệu ứng, giá trị tích cực, lan tỏa trong xã hội và được đông đảo mọi người công nhận.

  [​IMG]


  Không khó hiểu trước sự rượt đuổi “soán ngôi” top đầu một cách ngoạn mục này của ViruSs khi anh chàng luôn có Đại gia đình Vaccine đứng sau ủng hộ và “hậu thuẫn” hết mình. Năm 2018 cũng thực sự là một năm thành công bứt phá đối với ViruSs khi anh chàng liên tục gặt hái được những thành tích nổi bật. Bên cạnh việc chính thức trở thành đại sứ của Facebook Gaming tại Việt Nam, thì với việc ca khúc “Thằng Điên” – sự kết hợp giữa ViruSs với Jusstatee và Phương Ly – gây bão trên nhiều BXH âm nhạc uy tín đã góp phần tạo nên bước đột phá ngoạn mục cho nam streamer của chúng ta. Cũng trong tháng 10 vừa qua, ViruSs lọt top 10 nhân vật ảnh hưởng nhất trên mạng xã hội với vị trí thứ 7, xếp trên cả một số gương mặt đình đám khác trong showbiz như Trấn Thành (vị trí thứ 8), Phương Ly (vị trí thứ 9) và Noo Phước Thịnh (vị trí thứ 10).​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất