Vượt mặt cả LMHT, đây là tựa game xuất hiện trên sóng Stream nhiều nhất hiện nay

Hard
 1. LMHT vừa chính thức bị vượt mặt bởi tựa game FPS có đồ họa khủng và lối chơi chân thực nhất hiện nay.


  Livestream đang trở thành xu thế phát triển mạnh mẽ trong thế giới ảo, đóng vai trò thước đo cho sức hút của vô vàn tựa game. Những LMHT, PUBG hay Fortnite chính là ví dụ điển hình cho điều này khi luôn xếp đầu trong những tựa game được Livestream trên nền tảng Twitch. Tuy nhiên những "ông vua" này vừa chính thức bị lật đổ bởi một cái tên đầy bất ngờ, một tựa game bắn súng với lối chơi Hardcore hàng nhất trong lịch sử thế giới ảo.

  Vâng đó chính là Escape From Tarkov - Tựa game FPS dưới tay đội ngũ phát triển Battlestate Games. Theo đó Escape From Tarkov đang chiếm trọn vị trí Top 1 trong các tựa game được Livestream nhiều nhất trên Twitch. Cho những bạn đọc nào chưa biết thì Escape From Tarkov sở hữu lối chơi phức tạp và mô phỏng gần như mọi yếu tố của đời thật.

  [​IMG]


  Quả thực vây, mỗi vũ khí trong Escape From Tarkov đều hoạt động theo những tính năng đời thật. Ví như khi thay đạn bạn sẽ phải nạp từng viên vào băng rồi từ băng mới có thế lắp vào súng. Không những thế bạn chỉ có thể thay đạn với số lượng băng mình mang theo, khiến người chơi phải liên tục nạp thêm đạn vào băng cũ. Song song với đó cơ chế ngắm bắn và độ giật cũng vô cùng chân thực, khiến game thủ phải có khả năng ghìm tâm cực tốt bằng không sẽ "ăn no hành" trong tựa FPS này.

  [​IMG]


  Về mặt phòng thủ, cơ thể nhân vật sẽ phân chia thành những bộ phận khác nhau và ảnh hưởng trực tiếp đến khả năng của game thủ. Ví như tay bị thương, bạn sẽ không thể ghìm tâm... Chân bị trúng đạn, bạn chỉ có thể lết đi từng bước chứ không thể chạy. Tất cả sẽ ảnh hưởng trực tiếp đến Gameplay và khả năng đối đầu với game thủ khác.

  [​IMG]


  Tuy nhiên mục đích chính của Escape From Tarkov là gì? Đó là loot. Game thủ ở đó sẽ được thả xuống một bản đồ cực kỳ rộng lớn và nhiệm vụ duy nhất là kiếm đồ nhiều nhất có thể. Nếu may mắn kiếm đồ ngon và rút lui thành công, bạn sẽ có một cơ số tiền để mua thêm vũ khí và trang bị. Nếu bị người chơi khác bắn hạ, bạn sẽ mất trắng... bao gồm toàn bộ đồ mà bạn mang vào màn chơi. Chính sự thử thách và phong cách "được ăn cả ngã về không" ấy tạo nên sự căng thẳng tột độ trong game.​

  Bạn đọc có thể tham gia cộng đồng Escape From Tarkov Việt Nam tại đây:


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất