Vượt mặt cả CSGO lẫn Dota 2, PUBG đạt gần 1 triệu game thủ online cùng lúc

Hard
 1. PlayerUnknown's Battlegrounds - tựa game bắn súng đấu mạng mang style Battle Royale, thật sự đang thu hút số lượng game thủ khổng lồ.

  Dễ phải có 90% số bạn đọc bài viết này đang hòa mình trong những trận chiến nảy lửa của PlayerUnknown's Battlegrounds, hay chí ít là cũng thưởng thức nó qua những đoạn clip nóng hổi trên Youtube. Nhưng còn có một lý do chính yếu khác. Vâng, đó là tựa game dưới tay Bluehole đang giữ vị trí cao nhất về số lượng game thủ online trong cùng một thời điểm trên hệ thống Steam của PC.

  [​IMG]


  Trong suốt 2 tháng qua chúng ta đã chứng kiến PUBG lần lượt vượt mặt những siêu phẩm có số lượng người chơi khủng nhất trên PC.. nào là GTA 5, Rainbow Six Siege, Path of Exile cho đến Rocket League. Thậm chí ngay cả những "tượng đài" dưới tay Valve như Dota 2 hay CSGO cũng bị PUBG sờ gáy, liên tục vượt mặt về số lượng game thủ online.

  [​IMG]


  Nhưng dường như cuối tuần qua, PUBG mới bắt đầu thể hiện sự nguy hiểm và sức mạnh tuyệt đối của mình trước 2 siêu phẩm kể trên. Theo đó trong tuần trước chúng ta mới chỉ thấy tựa game này nhỉnh hơn vài ngàn so với CSGO và Dota 2 thì ở tuần này nó bỏ xa hoàn toàn 2 gã khổng lồ, chính thức có được 970 ngàn game thủ online trong cùng 1 thời điểm. Gần 1 triệu game thủ cùng xuất hiện trong game trên toàn thế giới thật sự là một con số đáng nể so với một tân binh như PlayerUnknown's Battlegrounds.. và hơn hết còn là một tân binh vẫn đang trong quá trình thử nghiệm Early Access.

  [​IMG]


  Việt Nam chúng ta hẳn cũng đóng góp một phần đáng kể cho con số này khi mà lượng fan hâm mộ PUBG là cực kỳ đông đảo. Kỳ nghĩ lễ cuối tuần qua cũng là một động lực thúc đẩy cho game thủ có cơ hội bước chân vào PUBG nhiều hơn.

  [​IMG]


  Mọi thông tin về PlayerUnknown's Battlegrounds sẽ được GameHub cập nhật cho bạn đọc trong thời gian sớm nhất.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất