Vượt mặt 90 người chơi, Bot về hạng 3 trong PlayerUnknown’s Battlegrounds

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 4 phiếu
 1. Đó là một thách thức không dễ vượt qua ngay cả với những người chơi thực thụ chứ đừng nói tới một con bot bị điều khiển bởi mệnh lệnh của hàng ngàn người khác nhau.

  Hôm qua, TwitchPlaysBattlegrounds, một con bot chơi game PlayerUnknown’s Battlegrounds thông qua mệnh lệnh của người xem Twitch đã đạt được hạng 3 một cách diệu kỳ trong một game solo, điều mà nhiều người chơi thực thụ cũng thường chỉ đạt được 1 vài lần trong ngày.


  [​IMG]
  TwitchPlaysBattlegrounds là một kênh Twitch online 24/7 mà tất cả người xem có thể điều khiển một con bot chơi game Battlegrounds thông qua mệnh lệnh trên kênh chat. Tức là, trong khi bạn xem chương trình, bạn có thể ra lệnh cho bot đi thẳng, cho đến khi có một người khác muốn nó nằm bò ra đất. Tệ hơn nữa, khi một người xem khác muốn troll cả kênh, họ có thể spam lệnh “map” và khiến mọi mệnh lệnh khác trở nên vô hiệu.

  [​IMG]
  Nói vậy, chắc bạn cũng đã hiểu việc ra lệnh cho một con bot cùng vài trăm đến cả nghìn người xem khác với những suy nghĩ khác nhau là khó đến mức nào. Vậy mà, hôm qua, một phép màu đã xảy ra với con bot “làm dâu trăm họ” này. Nó nhảy khỏi máy bay và may mắn hạ cánh trong vùng an toàn. Sau khi chạy và bơi xuyên qua đại dương, người xem ra lệnh cho “chàng bot” lao thẳng vào một thành phố, và cuối cùng kiếm được một vị trí an toàn trong một căn nhà nhỏ. Ngôi nhà đã che chở cho nó đến tận cuối game. Tất cả mọi người trừ con bot và 2 người khác đều đã chết vào thời điểm ấy.

  Lúc này, những gã troll đã không còn xuất hiện trên kênh chat. Tất cả đều muốn một phép màu thực sự xảy ra. Họ điều khiển cho con bot bò đi trong an toàn do máu của nó đã hạ thấp vì có những lúc nằm ngoài vòng tròn xanh. Từ phía xa xăm, tiếng động cơ ô tô vang lên. Và rồi, con bot chết, tức tưởi do bị đè lên bởi chiếc ô tô.


  Trò chơi kết thúc một cách đầy tiếc nuối. Tất cả mọi người đều nghĩ sẽ tuyệt hơn rất nhiều nếu con bot về đích ở vị trí số 1. Tuy nhiên, vị trí số 3 cũng đã là cả một phép màu với cậu chàng “làm dâu trăm họ” này rồi. Phải biết rằng, điều đó có nghĩa là nó đã vượt mặt tới hơn 90 người chơi bằng xương bằng thịt.

  Vào năm 2014, TwitchPlaysPokemon, một con bot tương tự, đã đánh bại Final Boss của trò chơi sau hơn 390 giờ “try hard”. Ngoài ra, chương trình này cũng đã từng thử lửa với Dark Souls hay Halo và gặt hái được những “thành công” nhất định. PlayerUnknown’s Battlegrounds là thử thách mới nhất của chương trình.


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất