Vượt ải thỉnh kinh cùng gMO Tây Du Hàng Ma Thiên

Gin
 1. Trải nghiệm thế giới Tây Du ấn tượng với gMO Tây Du Hàng Ma Thiên 3D

  gMO Tây Du Hàng Ma Thiên 3D là tựa game nhập vai thẻ bài 3D của nhà phát hành Kingsoft phát triển dựa trên bộ phim ăn khách cùng tên (còn gọi là Tây Du: Mối tình ngoại truyện) của Châu Tinh Trì. Bám sát bối cảnh của phim điện ảnh Tây Du Ký: Mối tình ngoại truyện, Tây Du Hàng Ma Thiên 3D kể về cuộc hành trình tuổi trẻ của Trần Huyền Trang (lúc này mới là đạo gia chưa xuống tóc) đi thu phục các đệ tử.

  [​IMG]

  Cốt truyện hoàn toàn phá bỏ những hiểu biết của chúng ta về hành trình thỉnh 22 chân kinh tại tây thiên của thầy trò Đường Tăng. Thay vào đó, trò chơi sẽ kể về những nhân vật với những câu chuyện khác nhau mà trọng tâm là mối tình giữa Huyền Trang và Đoàn tiểu thư.

  [​IMG]

  Tựa game mang đến nhiều trải nghiệm mới lạ cho người chơi mà khởi đầu của Tây Du Hàng Ma Thiên 3D, người chơi lần lượt trải qua các câu chuyện, từ khi Huyền Trang còn là một khu ma nhân (người diệt ma) ở làng chài cố gắng thu phục con yêu quái nửa cá nửa thú. Đây cũng là thời điểm lần đầu Huyền Trang gặp gỡ Đoàn Tiểu thư.

  Với cốt truyện lấy từ kịch bản ăn khác, tựa game này được đánh giá cao trước hết về mặt nội dung cốt truyện game. Cốt truyện game còn dẫn dắt từ câu chuyện tình của Đường Tăng tới câu chuyện của đại đệ tử Tôn Hành Giả. Sau khi bị Tôn Ngộ Không lừa gạt để thoát ra khỏi phong ấn Như Lai, Huyền Trang sẵn sàng để hứng chịu cơn giận dữ của hầu yêu sau 500 năm bị nhốt.

  [​IMG]

  Tây Du Hàng Ma Thiên 3D được thiết kế trên nền tảng Unity3D, các nhân vật được vẽ lại theo nguyên bản phim điện ảnh. Mặc dù hình ảnh được thiết kế bởi nhóm thiết kế Võ Lâm Truyền Kỳ 3D tuy nhiên chất lượng hình ảnh cũng không quá xuất sắc.

  Để phối âm và lồng tiếng trong game, Kingsoft đã mời nhóm phối âm Tây Du Ký bản 1986 cùng với chuyên gia âm thanh của hollywood từng tham gia phụ trách âm thanh cho Chúa Tể Những Chiếc Nhẫn tham dự.

  [​IMG]

  Thay vì lối chơi theo lượt thuần túy, thì game có cách tính lượt thời gian thực theo tốc độ nhân vật. Thiết kế này mang lại tiết tấu chiến đấu trong game càng khó nắm bắt hơn. Người chơi thay vì sử dụng những tướng mạnh nhất, thì cần căn cứ theo từng đối thủ để lựa chọn tướng phù hợp.

  Các tính năng trong game khá phong phú, ngoài những tính năng quen thuộc như Đấu Trường, Luân Hồi Tháp, Phong Linh, Boss Thế Giới, Tây Du Hàng Ma Thiên 3D còn mang đến những đặc sắc như hệ thống luyện đan, đấu trường 3V3, Sư đồ hộ pháp... Tuy nhiên ấn tượng nhất trong Tây Du Hàng Ma Thiên 3D là hệ thống giao dịch. Đột phá này hứa hẹn thay đổi nhận thức của người chơi đối với thể loại game thẻ bài, tạo ra khái niệm mới về cộng đồng thẻ bài. Hiện người chơi có thể tải game miễn phí để trải nghiệm ngay phiên bản Android tại link dưới:  Cùng xem một số hình ảnh khác của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất