Vương Giả Liên Minh – Game MOBA có thêm một anh hùng mới

leco94
 1. Vùng đất MOBA vốn đã đông đảo nay lại có thêm một anh hùng mới, hứa hẹn tăng sự cạnh tranh lên rất cao

  Vương Giả Liên Minh là một game MOBA 3D được phát hành bởi Tencent Games. Đây được xem như là một nhà phát hành có tiếng tại thị trường Trung Quốc nên hứa hẹn Vương Giả Liên Minh là một sản phẩm rất chất lượng và được đầu tư kỹ lưỡng từ nhà phát triển và phát hành này.


  Vương Giả Liên Minh được xây dựng trên nền tảng công nghệ engine Unity 3D. Chính nhờ một nền đồ họa mạnh mẽ như vậy nên game thỏa sức xây dựng những map rộng lớn, những tuyến nhân vật được tạo hình chi tiết, mạnh mẽ cùng một hệ thống chiêu thức đồ sộ vô cùng sinh động, đẹp mắt.

  [​IMG]

  Game tối ưu đồ họa rất tốt, cũng bởi một phần khi người chơi tham gia vào thế giới của Vương Giả Liên Minh thì rất khó để rời mắt, buông tay khỏi các trận chiến liên tục. Cho nên mặc dù game chạy khá lâu nhưng máy không hề có hiện tướng nóng, giật hay lag.

  [​IMG]

  Chắc không phải nói thêm về sự hấp dẫn mà các game MOBA mang đến cho người chơi. Đó chính là đưa người chơi vào các trận chiến PvP liên tục, gấp gáp. Tạo cho người chơi hứng khởi cạnh tranh, gia tăng tính kịch tính, kích thích sau mỗi chiến thắng, muốn nỗ lực phấn đấu sau mỗi lần thua cuộc để tiến bộ hơn ở những lần chiến đấu sau.

  [​IMG]

  Vương Giả Liên Minh cũng không nằm ngoài cuộc chơi này khi đem đến cho người chơi nhiều cung bậc cảm xúc khác nhau. Lối chơi của game cũng không quá xa lạ với game thủ khi người chơi sẽ có nhiệm vụ phá các cột tháp, thành bên phía đối phương. Nếu hết thời gian cho phép mà trận đấu có tỉ số hòa thì kết quả sẽ tính dựa vào thành tích đối đầu giữa hai bên, bên nào tử vong nhiều hơn sẽ thua.

  [​IMG]

  Game có một hệ thống tướng phong phú và đa dạng. Với mỗi tướng lại là một năng lực chiến đấu, phẩm chất đặc trưng cũng như phong cách tấn công khác nhau. Có tướng mạnh về tấn công vật lý (tanker), có tướng mạnh về tấn công pháp thuật… lựa chọn tướng nào trong chiến đấu hoàn toàn phụ thuộc vào người chơi để gia tăng tính cân bằng trong tổ đội. Việc một đội hình có đầy đủ các class sẽ tạo lợi thế hơn so với việc chỉ có một class duy nhất.

  [​IMG]

  Tuy là một game MOBA nhưng Vương Giả Liên Minh cũng có hệ thống PvE để người chơi rèn luyện khả năng tấn công, quen với việc sử dụng các chiêu thức cũng như để tìm kiếm các vật phẩm quan trọng, trang bị để nâng cấp cho nhân vật của mình thêm mạnh mẽ hơn.

  [​IMG]

  Tuy nhiên thì hệ thống PvP mới là điểm nhấn chính của các game MOBA, và Vương Giả Liên Minh cũng vậy. Game trang bị cho người chơi hai hình thức chiến đấu, solo 1vs1 hoặc 3vs3 và trong bản cập nhật sắp tới sẽ hỗ trợ hình thức 5vs5. Trước mỗi trận đấu, người chơi được lựa chọn tướng để sử dụng. Trọng trận chiến, các chiêu thức tấn công đặc biệt sẽ được mở vào các thời gian khác nhau và người chơi có thể quyết định mở thêm chiêu thức mới hoặc nâng cấp chiêu thức đang có để tăng sức mạnh tấn công cho bản thân.

  [​IMG]

  Ngoài ra, việc tiêu diệt đối phương giúp nâng khả năng chiến đấu, cấp độ của nhân vật tính trong riêng trận đấu. Do là một game chủ yếu thiên về PvP nên kỹ năng chiến đấu cũng như am hiểu về ưu điểm, nhược điểm của tướng đối phương giúp người chơi giành được lợi thế khá lớn. Điều này không quá khó khi người chơi đã thích nghi với game.

  [​IMG]

  Nhìn chung, Vương Giả Liên Minh là một tựa game MOBA chất lượng trong thời kỳ bùng nổ về số lượng game mobile, đặc biệt là bùng nổ về thể loại game MOBA. Hiện tại game hỗ trợ hệ điều hành Android. Người chơi cần có tài khoản QQ hoặc WeChat để đăng nhập vào game.

  [​IMG]

  Trang chủ: http://pvp.qq.com/index.shtml

  Link tải:


  Một vài hình ảnh của game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất