Vung tay nạp game 50 triệu, Thầy Ba bị học sinh mách lẻo luôn với "nóc nhà"

Lemon
 1. Thầy Ba có "học sinh" đáng đồng tiền bát gạo quá, dí thầy không trượt phát nào luôn!

  [​IMG]
  Thầy Giáo Ba Phan Tấn Trung.

  Trong thời gian gần đây, ngoài chơi LMHT như thường lệ thì thỉnh thoảng Thầy Giáo Ba (Phan Tấn Trung) còn "đá sân" sang chơi Võ Lâm Truyền Kỳ trên sóng stream. Với châm ngôn "Chơi game mà không nạp tiền thì anh em không nể", Thầy Ba đã nạp kha khá tiền để chơi trò đỏ đen trong tựa game được anh em game thủ nói vui với nhau là "hút máu" bậc nhất làng game Việt, theo ghi nhận không chính thức mới nhất từ fan thì con số này có thể đã lên đến 50 triệu đồng.

  Vì lo lắng cho người thầy thân yêu sẽ đi vào con đường "nghiện là dở rồi" giống như cựu tuyển thủ Sena, một "học trò" giấu tên - Văn Hiền đã lập tức mách lẻo chuyện Thầy Ba nạp game tiền chục triệu với "nóc nhà" của Thầy là cô Panda. Trên trang Facebook của mình, Thầy Ba tỏ ra khá cạn lời trước hành động "đốt nhà" trá hình này từ "học trò".

  [​IMG]


  Cụ thể, trong tin nhắn gửi đến cô Panda, "học trò giỏi" của Thầy Ba đã kể chi tiết về việc nam streamer nạp tiền vào game như thế nào, còn rủ anh em bè bạn vào chơi cá độ cùng. Với câu chốt "Coi chừng ổng chơi nghiện á cô" đã khiến nhiều người cười nắc nẻ, không biết đây là lời khuyên thật lòng hay là muốn "đốt nhà" Thầy Ba nữa.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Dưới phần bình luận, nhiều fan phải công nhận thầy có 'học trò" cực đáng đồng tiền bát gạo, sợ thầy đi vào con đường cờ bạc sa đọa mà dí thầy không trượt phát nào. Nhưng sau chuyện này, rất có thể cô Panda sẽ kiểm soát chặt chẽ hơn về vấn đề tiền bạc của thầy cũng như phát tiền tiêu vặt ít hơn trước.

  [​IMG]
  Gia đình hạnh phúc của Thầy Ba.


  Mọi phản hồi về bài viết, cung cấp thông tin hoặc liên hệ đăng bài xin gửi về địa chỉ Email Mr. Duy (Tổng biên tập): Duynt@appota.comChia sẻ trang này

Tin mới nhất