Vừa update đã tiếp tục mang đến phiên bản hoàn hảo hơn, có ai chiều fan như Kiếm Đế 3D

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Chỉ ít ngày sau khi ra mắt bản Big Update môn phái mới, mới đây Kiếm Đế 3D tiếp tục chiều lòng game thủ khi mang đến 1 bản cập nhật mới hoàn thiện hơn rất nhiều.

  Tải ngay Kiếm Đế 3D tại: https://kiemde.onelink.me/4X5k/PR

  Tiếp tục là bản cập nhật với đầy đủ các tính năng hoàn toàn mới, Kiếm Đế 3D đang thực hiện đúng lộ trình với mục đích cải thiện trải nghiệm của game thủ để đạt đến mức hoàn thiện nhất. Sau bản Big Update với sự xuất hiện môn phái thứ 4 là Cung, mới đây, Kiếm Đế 3D lại chiều fan hết nấc khi tung ra phiên bản fix toàn bộ lỗi hiện có của game cùng một vài sự cố nhỏ để đem đến cảm giác hoàn hảo nhất trên chặng đường xưng đế của gamer.

  [​IMG]
  Phiên bản cập nhật mới sắp được mang đến cho game thủ Kiếm Đế 3D trong tháng 5 này.


  Được biết, thông tin cập nhật cho bản fix lỗi này sẽ được hé lộ trong tháng 5 này. Tuy chưa thông báo chính thức thời điểm, nhưng theo một số nguồn tin hành lang, bản fix lỗi tổng hợp này đã đang được đội ngũ vận hành hoàn thiện và sẽ mang đến cho game thủ Kiếm Đế 3D vào thời gian sớm nhất.

  [​IMG]
  Các bước chuẩn bị đã đi đến giai đoạn cuối cùng và sẽ đến tay game thủ Kiếm Đế 3D trong thời gian sắp tới


  Bên cạnh đó, bản cập nhật lần này cũng sẽ có sự xuất hiện của hàng chục bộ skin mới, đẹp mắt giúp những fan game là những tín đồ thời trang có thể thoả sức trưng diện, hay những bộ Linh Phù cao cấp tăng thêm sự khác biệt cho từng game thủ.

  [​IMG]
  Skin siêu cấp rực rỡ cập bến Kiếm Đế 3D

  [​IMG]
  Hàng chục loại thú cưỡi uy phong tô điểm thêm vẻ rực rỡ của Kiếm Đế 3D  Mọi thông tin về Kiếm Đế 3D, game thủ có thể truy cập tại địa chỉ:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất