Vừa thông báo mở cơ sở mới, bánh mì PewPew đã dính ngay quả “phốt” có chuột trong cửa hàng

Khánh Ly
 1. Tiệm bánh mì của PewPew bất ngờ bị “réo tên” khi một khách hàng vô tình phát hiện có chuột trong quán đã chụp ảnh và chia sẻ lại.

  Như Gamehub mới đưa tin, cách đây ít ngày, PewPew khiến đông đảo các fan hâm mộ một phen hào hứng, đứng ngồi không yên khi thông báo trên trang facebook cá nhân của mình rằng 50 ngày nữa sẽ tiệm bánh mì thứ 3 sẽ mở cửa. Thông báo được chia sẻ từ ngày 11/07, tức đến hôm nay đếm ngược chỉ còn khoảng hơn 1 tháng nữa “đứa con cưng” của PewPew sẽ chính thức ra đời.

  [​IMG]


  Vừa khoe tin vui chưa được bao lâu, thì trên một hội nhóm review đồ ăn, thức uống trên facebook, tiệm bánh mì của PewPew bất ngờ bị “réo tên” khi một khách hàng vô tình phát hiện có chuột trong quán đã chụp ảnh và chia sẻ lại.

  Theo như chủ nhân bài viết trần tình, anh chàng có ghé quán mua ổ bánh mì mang về, trong lúc chờ đợi thì xin đi toilet ké và được hướng dẫn lên lầu 1. Do bên trong có người nên anh chàng dứng ngoài cửa chờ và vô tình đập vào mắt mình một con chuột chết ướt nhẹp ngay cạnh thùng rác. “Thật sự thì không phải quán ăn nào cũng sạch sẽ, chỉ là do khuất mắt thì thôi. Nhưng mọi người nghĩ gì khi con chuột nằm khơi khơi ra đó mà không một nhân viên nào phát hiện. Thiệt là do tiếc tiền nên cũng ráng ăn nhưng cắn được vài miềng thì muốn nhợn quá nên thôi bỏ cuộc”.

  [​IMG]


  Khỏi phải nói bài viết và những hình ảnh trên sau khi được chia sẻ đã thu hút sự chú ý của dư luận cộng đồng mạng như thế nào. Nhất là khi đây lại là quán ăn của một người có sức ảnh hưởng trong giới trẻ hiện nay như PewPew. Bên cạnh một số người có ý bênh vực nhưng hầu hết đều tỏ ra không hài lòng vì một cửa hàng ăn để có chuột như thế này là việc khó có thể chấp nhận.

  [​IMG]


  Sự việc sau đó cũng đã đến tai PewPew và nam streamer không ngần ngại lên tiếng xin lỗi mọi người và hứa sẽ làm việc cùng đội quản lý để không xảy ra tình trạng này lần nữa. Đây coi như cũng là một bài học và lời góp ý để PewPew có thể hoàn thiện hơn cơ sở công việc kinh doanh của mình.

  [​IMG]


  Quay trở lại với cơ sở thứ 3 sắp khai trương của bánh mì PewPew, dù chưa hé lộ gì về địa điểm chính thức nhưng nếu theo như đúng dự định ban đầu thì khả năng lớn tiệm bánh mì thứ 3 sẽ được mở ở Hà Nội. Và nếu điều này thành sự thật thì hẳn các fan ở ngoài Bắc sẽ vô cùng vui mừng, phấn khích bởi họ sẽ không còn phải lặn lội đường xá xa xôi vào tận trong Nam mới có thể ủng hộ và thưởng thức bánh mì của thần tượng nữa. Tuy nhiên vẫn chưa thể khẳng định được chắc chắn bởi khi có một người bạn hỏi “tiệm 3 ở đâu vậy anh?”, PewPew trả lời rằng mình chưa tiện chia sẻ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất