Vừa lộ danh tính BOSS, tác giả Conan đã vội thông báo nghỉ phép dài hạn

Trang
 1. Sau khi khiến cộng đồng fan manga sục sôi vì hé lộ danh tính ông trùm Tổ chức áo đen vừa qua, tác giả Aoyama Gosho đã xin nghỉ phép để dưỡng bệnh.

  Các fan Conan có lẽ đã quá quen thuộc với việc cứ không lâu lại phải nhận được thông báo xin nghỉ phép, ngừng phát hành của "bác già" Aoyama Gosho. Thậm chí nhiều fan còn nói rằng, mỗi khi Conan ra tập mới, họ còn không thể nhớ nổi nội dung của tập trước như thế nào vì chúng cách nhau quá lâu. Vào đầu tháng 10 vừa rồi, phía nhà xuất bản đã từng thông báo rằng tác giả Aoyama Gosho phải tìm đề tài cho truyện nên Conan sẽ bị tạm dừng xuất bản trong 3 tuần, dự kiến sẽ tiếp tục ra mắt tập mới vào ngày 1/11. Tuy nhiên, sau đó lại có tin báo rằng Detective Conan tiếp tục ngừng phát hành thêm 4 tuần nữa khiến cho độc giả không khỏi ngán ngẩm vì sự "delay" liên tục của bộ truyện.

  [​IMG]


  Detective Conan năm nay thu được rất nhiều thành tích tốt với nhiều tác phẩm trên tất cả các mặt trận animemanga. Bộ Movie 21 có tên "Bản tình ca màu đỏ thẫm" ra mắt hồi tháng 4 đã lập nên một kỷ lục mới về doanh thu phòng vé của xứ sở mặt trời mọc. Đồng thời sự ra mắt của chap đặc biệt số 1000 cũng ra mắt với sự xuất hiện trở lại của cậu thám tử học sinh Shinichi cũng khiến độc giả được một fan mãn nhãn. Tuy nhiên, niềm vui ngắn chẳng tày gang khi mới đây, nhà xuất bản là thông báo tác giả Aoyama Gosho sắp sửa phải nghỉ dưỡng bệnh trong thời gian dài và Conan cũng theo đó mà "nghỉ ngơi" vô thời hạn cùng tác tác giả.

  [​IMG]


  Để xoa dịu những fan hâm mộ sắp bị tác giả cho leo cây đến phát điên, "bác già" Aoyama đã đăng lên một bức tâm thư với những lời lẽ cáo lỗi vô cùng đáng yêu:
  "Chào mọi người, tôi là Aoyama đây! Từ sau lần phát hành tiếp theo, bởi vì lý do tôi phải dưỡng bệnh nên Detective Conan cũng sẽ tạm thời ngừng xuất bản trong một thời gian dài. Sau khi cho ra mắt Movie 21: Bản tình ca màu đỏ thẫm (The Crimson Love Letter), Magic Kaito và chap 1000 Buổi dã ngoại màu đỏ, tất cả những năng lượng sáng tác "Romantic comedy" của tôi đã bị dùng cạn sạch. Nhưng mà sự cố gắng này rất đáng giá đúng không? Cho nên tôi cần phải tạm thời nghỉ ngơi một chút. Hãy chờ tôi nhé!".

  [​IMG]


  Mặc dù luôn phải trong trạng thái chờ đợi, nhưng các fan hâm mộ vẫn không hề tỏ ý bực dọc với tâm thư này. Rất nhiều độc giả đã để lại bình luận chúc tác giả Aoyama Gosho sớm khỏi bệnh và nhắc nhở tác giả nhớ giữ gìn sức khỏe để họ có thể được đón đọc một phần kết cục hoàn hảo nhất. Hi vọng ngày tác giả khỏe manh quay lại, cũng là lúc thế lực ác ẩn trong bóng tối bị vạch trần và cậu bé Conan có thể trở về hình hài cũ. Đó cũng chính là cái kết đẹp mà tất cả những người yêu mến Detective Conan luôn mong mỏi.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất