Vừa lên sóng Beta, Call of Duty: Modern Warfare đã ăn đủ “gạch đá” từ người hâm mộ

Dương Thị Lan
 1. Vừa ra mắt nhưng phiên bản thử nghiệm kín của Call of Duty: Modern Warfare không nhận được nhiều phản ứng tích cực như mong đợi.

  Không chỉ là một bản Reboot đơn thuần, Call of Duty: Modern Warfare 2019 gần như đem đến một trải nghiệm hoàn toàn mới cho game thủ. Không còn những pha bay lượn như siêu nhân hay thiết bị công nghệ cao của tương lai xa, phiên bản lần này lấy bối cảnh chiến tranh hiện đại với hệ thống trang bị thực tế. Không những thế, lần đầu tiên sau 12 năm kể từ Call of Duty 4, tính chiến thuật và phối hợp đội nhóm của dòng game này đã quay trở lại. Tất cả các yếu tố trên khiến Call of Duty: Modern Warfare là một trong những cái tên hứa hẹn nhất năm nay nhưng ngày hôm qua, khi bản Beta kín được phát hành, có vẻ tựa game không nhận được nhiều phản ứng tích cực như mong đợi.

  [​IMG]


  Fan hâm mộ CoD từ lâu đã quen với sự có mặt của minimap, cho phép người chơi dễ dàng bao quát toàn bộ trận đấu. Vài tuần trước, khi Infinity Ward tuyên bố chế độ nhiều người chơi của Modern Warfare sẽ không có minimap, game thủ cũng không có phản ứng gì gay gắt vì cho rằng điều này sẽ chẳng có gì ảnh hưởng nghiêm trọng đến game. Tuy nhiên, thực tế đã chứng minh, đây là một suy nghĩ sai lầm. Việc khuyết thiếu minimap khiến trải nghiệm game khó chịu đến mức nhiều game thủ từ thất vọng chuyển sang vô cùng phẫn nộ. Chỉ vài giờ sau khi bản Beta phát hành, Infinity Ward đã phải nhận cả đống phản hồi tiêu cực từ phía fan hâm mộ.

  [​IMG]


  Sau cùng, Ashton Williams - quản lý truyền thông của hãng phát triển đã phải đăng tải một bài viết trên Reddit để trấn an người hâm mộ:

  “Được rồi, hãy bàn về minimap. Chúng tôi đang lắng nghe bạn đây. Từ những phản hồi của các bạn và dữ liệu thu thập được, chúng tôi sẽ tiến hành thử nghiệm nội bộ với vài tùy chọn khác nhau và sẽ sớm cập nhật đến bạn nếu chúng tôi thực hiện bất cứ thay đổi nào trong bản Beta. Một lần nữa, cảm ơn các bạn rất nhiều vì đã quan tâm đến tựa game của chúng tôi.”

  [​IMG]


  Bên cạnh những tranh cãi về minimap, người chơi cũng gặp phải một số lỗi kết nối và lỗi đồ họa khác. Ashton Williams cho biết các nhà phát triển đã ghi nhận tất cả và sẽ cố gắng tìm cách khắc phục để mang đến trải nghiệm tốt nhất. Beta kín sẽ kéo dài đến hết ngày 13/9 trước khi phát hành bản Beta mở cho PS4 trong ba ngày 14-16/9/2019.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất