Vũ Trung Cao - Từ Pro Player thành Streamer, Chí Tôn PUBG Mobile chia sẻ bí quyết leo Rank

Hard

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.8 5 phiếu
 1. Vũ Trung Cao là cựu Pro Player nay bước sang nghiệp Streamer thuộc quản lý của Takademy, đang trở thành Creator Top đầu của nền tảng Facebook Gaming.

  Vũ Trung Cao, hay còn được biết đến qua Nickname là Thầy Cao, là một Streamer vô cùng tài năng đang hoạt động trên nền tảng Facebook Gaming thuộc quản lý của Takademy. Chàng trai trẻ hiện đang sinh sống và định cư tại Mỹ này từng được biết đến như một Pro Player có tiếng trong tựa game PUBG Mobile. Chuyển hướng sang sự nghiệp Streamer, Vũ Trung Cao nay với sức hút mạnh mẽ của một ngôi sao mới nổi sớm được fan hâm mộ đặt cho cái tên Thầy Cao thần thuộc.

  [​IMG]


  Nhưng “Thầy Cao” của cộng đồng PUBG Mobile không chỉ được biết đến với “cái tiếng” mà còn minh chứng qua “cái tài”, khi giữ thành tích Hạng Chí Tôn trong chế độ Đơn - Đôi. Những con số nhưng hơn 1000 Kills, KDA 10.1 với 42 trận Top 1 kể từ đầu mùa giải đến bây giờ chính là những thành tích mà Vũ Trung Cao có được. Nhưng đã là thầy thì phải có bài, đã là cao thủ thì phải nằm lòng bí quyết võ công, vì thế hãy cùng Vũ Trung Cao chia sẻ về chuyện đời, chuyện nghề khi leo Rank PUBG Mobile ngay sau đây:​


  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  Hiện tại ở 2 mức độ rank đơn và đôi, Thầy Cao đang sở hữu một thông số chơi game phải nói là thuộc TOP 1 Việt Nam, với chỉ số KDA cực khủng.


  Tại sao bạn không lấy danh hiệu Chí tôn ở chế độ tổ đội 4 người ?

  Để lấy được danh hiệu Chí tôn ở chế độ 4 người, mình cần phải 1 đội để có thể chơi cùng nhau. Nhưng để mang lại highlight cống hiến cho người xem và chơi chế độ 1 vs 4 ở mức Rank cao thủ cũng như quán quân là đủ mang lại sự hấp dẫn cho người xem mà không cần phải áp lực ở mức Rank cao, mình vẫn giữ 2 mức Rank đơn và đôi ở danh hiệu Chí Tôn.

  Việc Top 1 Server là một thành tích đáng nể. Nhưng có vẻ như với bạn thì đó không phải là tất cả?

  Mình muốn là được nhưng lại muốn chơi game một cách thoải mái nhất, không nhất thiết phải quá áp lực vào rank của mình là gì. Vì mọi người yêu quý mình gọi mình là Thầy, mình chỉ hướng dẫn cho tất cả người mới chơi hoặc đã chơi lâu có thể dành được danh hiệu Chí Tôn ở rank đơn hoặc đôi, còn về chế độ 4 thì mình sẽ hướng dẫn các bạn chơi một cách tích cực, tinh thần đồng đội, như vậy thôi tất cả các bạn sẽ điều khiển trò chơi, mà không bị trò chơi điều khiển mình.

  Trái với hình ảnh Streamer/Game thủ thường thấy, thì có vẻ như bạn đã lập gia đình và sắp đón thêm một thành viên mới phải không?

  Dạ vâng đúng rồi và mình cũng rất muốn được chia sẻ với tất cả mọi người biết, nhưng mình nghĩ sẽ để đợt phỏng vấn sau, mình sẽ kể cho các bạn nghe về gia đình nhỏ bé của mình. Và mình vẫn tiếp tục công việc và sự nghiệp của mình với đam mê trở thành 1 Streamer nhiệt huyết.

  Vâng xin cảm ơn bạn Vũ Trung Cao và những chia sẻ thú vị về cuộc sống cũng như công việc. Chúc bạn có một sự nghiệp Streamer thành công và gặp nhiều may mắn trong cuộc sống.

  Như những gì đã thấy thì hiện tại “Thầy Cao” đang là Top thứ hạng bậc Chí Tôn trong chế độ đơn, đôi của PUBG Mobile. Tuy nhiên lý thuyết là một chuyện, còn thực hành lại là một chuyện khác. Vì thế để biết được những kinh nghiệm cũng như chiến thuật của Streamer Vũ Trung Cao, bạn có thể theo dõi Fanpage Vũ Trung Cao Gaming:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất