Vũ trụ PUBG mở rộng thêm với game mới vào năm sau

Lemon
 1. Công ty mẹ của PUBG dường như đang muốn tận dụng tối đa tựa game đẻ trứng vàng này.

  Như chúng ta đã biết, vũ trụ PUBG sẽ được mở rộng với tựa game kinh dị sinh tồn khoa học viễn tưởng The Callisto Protocol vào năm sau. Đây là tựa game được kỳ vọng sẽ trở thành game kinh dị hay nhất trên các nền tảng next-gen với việc tận dụng sức mạnh của phần cứng thế hệ mới.


  The Callisto Protocol Trailer.


  The Callisto Protocol có bối cảnh tại nhà tù Black Iron trên Callisto - một trong những mặt trăng chính của Sao Mộc, một địa điểm được dự đoán là sẽ mang đến cho game thủ một cảm giác hoàn toàn cô độc. Chính vì muốn làm cho người chơi sợ hãi khi chỉ có một mình nên tựa game này sẽ không hỗ trợ chơi co-op. The Callisto Protocol đang trong quá trình phát triển cho các nền tảng PC, PS 5 và Xbox Series X.

  Và trong thời gian chờ đợi siêu phẩm The Callisto Protocol ra mắt vào năm sau 2022, dường như nhà phát hành sẽ có một phần game PUBG mới dành cho mobile ra mắt trong năm nay để anh em game thủ "chơi đỡ".

  [​IMG]


  Tin tức này xuất hiện trong một phần hồ sơ của CEO Krafton - Kim Chang Han. Krafton Inc là công ty có trụ sở tại Hàn Quốc và là công ty mẹ của Bluehole, PUBG Corp và Striking Distance - sau này là studio do Glen Schofield điều hành, chịu trách nhiệm về The Callisto Protocol. Cuối năm nay, Krafton đang lên kế hoạch để phát hành cổ phiếu lần đầu tiên, được cho là có giá trị lên tới 27,2 tỷ USD.

  Và dường như, Krafton đang có ý định tận dụng PUBG - tựa game tạo ra phần lớn nguồn thu cho công ty. Báo cáo của Bloomberg cũng xác nhận việc sản xuất phim hoạt hình dạng webtoon (phim hoạt hình chiếu mạng) đang được thực hiện và có lẽ Krafton sẽ kiếm được một khoản không nhỏ từ việc bán bản quyền.

  [​IMG]


  Tính đến tháng 7/2020, PUBG đã bán được 70 triệu bản trên cả PC và console trong khi số lượt tải xuống của phiên bản mobile đã lên đến 600 triệu (Tháng 6/2019 là 400 triệu). ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất