Vũ Trụ Anh Hùng đã tìm ra các "Thánh Cosplay" sự kiện Lowcost Cosplay

leco94
 1. Sự kiện Lowcost Cosplay từ tựa game Vũ Trụ Anh Hùng đã được người chơi hào hứng tham gia với gần 600 bài dự thi được gửi về. Vào ngày 9/12, BTC cuối cùng đã tìm ra được Top 100 “Thánh Cosplay” xứng đáng nhất.

  Giữa cơn bão sự kiện tháng 11, Vũ Trụ Anh Hùng đã tổ chức “Lowcost Cosplay” rất hấp dẫn. Vào ngày 9/12 cuối cùng BTC đã tìm ra được những “Thánh Cosplay” xứng đáng nhất với lượt vote cao, đúng với tiêu chí đề ra trong Top 100 người chiến thắng.

  [​IMG]


  BTC công bố kết quả Top 1 đã thuộc về bạn có nick name “ホアン ミン” với 25778 Điểm. Bên cạnh đó, bạn còn nhận được phần thưởng hiện vật rất giá trị đó là: 2 Figure - Kaido và Luffy.

  [​IMG]


  Top 2 đã được trao cho bạn “Steve Nori” với số điểm là 18356 Điểm cùng phần thưởng hiện vật là 2 Figure: Itachi và Sausuke.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Top 3 thuộc về nick name “Huy Nguyễn” với số điểm là 15014 Điểm. Phần thưởng hiện vật giá trị chính là Figure Saitama.

  [​IMG]


  Ngoài ra, Những bạn nằm trong Top 3 sẽ nhận được những phần quà Ingame vô cùng giá trị như: Hồn tướng Luffy, Kim cương, Thời trang Thủy Thủ…

  [​IMG]


  Ở Top 15 các bạn sẽ được nhận thêm những chiếc bình giữ nhiệt độc đáo. Đặc biệt, nếu nằm trong Top 100, người chơi vẫn sẽ nhận được phần thưởng là những chiếc gối xinh xắn.

  Các bạn tham gia sự kiện đã sử dụng “cây nhà lá vườn” tại gia như quả banh, cây chổi, giẻ lau, mùng mền, khăn nón… làm phụ kiện cho màn cosplay dự thi của mình. Có những hình ảnh sáng tạo, hài hước đến mức khiến người xem cười đến lăn lộn và muốn trao ngay giải “gương mặt vàng trong làng cosplay” cho họ.

  [​IMG]


  Vũ Trụ Anh Hùng đang cố gắng từng ngày để hoàn thiện, tổ chức những sự kiện độc - lạ - vui nhằm chiều lòng người chơi và cộng đồng các Fan Manga. Hãy chơi game ngay để trải nghiệm một “Vũ Trụ Anh Hùng” độc đáo nhé!

  Link Fanpage: https://www.facebook.com/VuTruAnhHung.Manga/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất