VTC Game sẽ phát hành Trấn Ma Khúc vào dịp Tết 2018?

leco94
 1. Nhiều khả năng, siêu phẩm Trấn Ma Khúc sẽ được đưa về Việt Nam ngay trong những ngày đầu xuân năm 2018.

  Tính đến thời điểm này thì khả năng rất lớn là siêu phẩm nhập vai này sẽ được phát hành tại Việt Nam bởi “bàn tay” của VTC Game và thời điểm phát hành có thể tiệm cận Tết Nguyên Đán năm 2018. Như vậy là ngay khi bước sang năm mới 2018 một thời gian ngắn, game thủ đã có cơ hội trải nghiệm một tựa game thực sự chất lượng. Song điều đáng bàn ở đây là cách nhà phát hành này sẽ vận hành sản phẩm của mình như thế nào?

  [​IMG]


  Nếu như game thủ chưa biết thì Trấn Ma Khúc Mobile là phiên bản cải biên dựa trên IP cùng tên của hãng NetEase. Trò chơi tiếp tục khai thác bối cảnh thần mà độc đáo, có phong cách mỹ thuật xuất sắc và một cơ chế chặt chém tự do, cốt truyện lại hấp dẫn với hàng loạt phụ bản đa dạng. Mỗi nhân vật trong game lại có nhiều bộ kỹ năng chiến đấu khác hau, cho phép tự do thay đổi để người chơi vận dụng cho từng tình huống.

  [​IMG]


  Game mang đậm phong cách kiếm hiệp

  Có thể nói rằng, Trấn Ma Khúc là một sản phẩm được đầu tư phát hiện rất nghiêm túc và được dồn nhiều tâm sức của đội ngũ phát triển. Thông qua mỗi lần thử nghiệm trước đây, trò chơi đều tiến hành nhiều sự thay đổi lớn về phương diện gameplay, hệ thống nhân vật hay cốt truyện, nhằm “lột xác” nhiều lần và tinh lọc lấy những điểm đặc sắc nhất để mang lại những trải nghiệm tuyệt vời cho game thủ.

  [​IMG]


  Hình ảnh trong Trấn Ma Khúc rất xuất sắc, càng nổi bật hơn khi so sánh với loạt game MMO cùng loại. Rất nhiều người chơi game kiếm hiệp đều thích kiểu vừa chơi vừa ngắm cảnh vậy nên có yêu cầu khá cao đối với việc tạo hình nhân vật và cảnh. Hai phương diện này được game làm khá tốt đặc biệt là việc xử lý hình ảnh, các tiểu tiết, chí ít là hình tượng khá bắt mắt. Nhưng có một điểm đáng tiếc là phong cách hắc ám trong game chưa thực sự được lột tả một cách hoàn hảo. Mặc dù xuất phát từ mong muốn khắc sâu phong cách kiếm hiệp hơn nữa nhưng rất tiếc game lại mất đi đặc sắc của nó, vậy nên người chơi cần thích nghi.

  [​IMG]


  Thiết kế kỹ năng bình thường nhưng có điểm khác biệt đặc sắc

  Những game MMO mặc dù rất hay có chức năng chiến đấu tự động nhưng thường yêu cầu người chơi dành nhiều thời gian để chơi, tạo khoảng cách rất lớn với những game thao tác nhẹ. Người chơi theo phong cách này thường thích game có không gian thao tác lớn nên game moblie “Trấn ma khúc” đã kế thừa điều đó, thiết kế tạo cảm giác tấn công và không gian thao tác thân thiện. Mặc dù UI chỉ cos 6 kỹ năng nhưng game lại đặc sắc ở chỗ thao tác class và kỹ năng không giống nhau, sự khác biệt còn được thể hiện ở việc thiết kế mỗi kỹ năng thuộc tính tạo ra những kỹ năng mới khá nhiều, đem đến cho người chơi cảm giác thích thú và khó dự đoán nhiều hơn.

  [​IMG]

  Như vậy có thể đánh giá, Trấn Ma Khúc hay Trấn Ma Khúc Mobile thực sự là một siêu phẩm đáng mong chờ trong thời gian tới. Chưa biết liệu tựa game này có phải là sản phẩm “mở bát” của làng game Việt trong năm 2018 hay không nhưng chắc chắn đây sẽ là một tựa game mà người chơi không nên bỏ qua. Vấn đề là như đã nhắc tới ở trên, cách vận hành của VTC Game đối với siêu phẩm này sẽ như thế nào, điều này thì chỉ tới khi game phát hành thì game thủ mới có được câu trả lời chính xác nhất. Hãy cứ chời đợi xem…

  [​IMG]


  Link tải phiên bản Trung Quốc: http://www.9game.cn/zhenmoqu/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất