Vòng chung kết giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 2” chính thức bước vào giai đoạn "không khoan nhượng"

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
3.4 5 phiếu
 1. Ngay sau khi vòng chung kết giải đấu “Cực Phẩm Võ Học mùa 2” được công bố chính thức bắt đầu, không khí căng thẳng từ phía game thủ cũng như cộng đồng Tình Kiếm 3D được đẩy lên tới cao trào.

  Trong khoảng cuối tháng 5 và đầu tháng 6, toàn bộ cộng đồng game thủ Tình Kiếm 3D đều nín thở khi nghe được thông tin của một “giải đấu huyền thoại” sắp ra mắt. Và rồi điều gì đến cũng đã đến, để không phụ sự nhiệt tình cũng như nhiệt huyết của các game thủ NPH Funtap đã chính thức đưa giải đấu “Cực Phẩm Võ Hoc mùa 2 trở lại sau sự thành công của mùa 1 trước đó. Giải đấu lần này sẽ là kết quả của bao tháng rèn luyện của các game thủ, dù mới kết thúc vòng đầu tiên nhưng các game thủ đã cho thấy rõ sự quyết tâm của mình đặt vào giải đấu cao như thế nào?

  [​IMG]

  Sau khi vòng 1 kết thúc, BTC đã tổng hợp lại danh sách và phân chia lịch thi đấu của các bảng như sau:​

  • Khu vực 1 (Đối với server giới hạn cấp 69): 20h00 đến 20h30 ngày 06/06.

  • Khu vực 2 (Đối với server giới hạn cấp 79): 21h00 đến 21h30 ngày 06/06.

  • Khu vực 3 (Đối với server giới hạn cấp 89): 20h00 đến 20h30 ngày 07/06.

  • Khu vực 4 (Đối với server giới hạn cấp 99): 21h00 đến 21h30 ngày 07/06.

  [​IMG]


  Vòng chung kết sẽ được diễn ra từ ngày 06/06 đến ngày 07/06, đây chính là khoảng thời gian quyết định game thủ nào sẽ lên ngôi vương của giải đấu mùa này. Vòng đấu này chắc chắn sẽ không thể xuất hiện những sai lầm cá nhân vì chỉ cần một phút thiếu tập trung là game thủ đã tự tay mình rời bỏ cuộc chiến này.

  [​IMG]

  Giải đấu lần này chính là cơ hội rất tốt để các game thủ có thể phô diễn trình độ cá nhân của mình. Được biết, vòng chung kết của giải đấu lần này sẽ hội tụ rất nhiều các cao thủ của mùa 1 và nhưng ẩn số khó đoán ra của nhưng game thủ mới lần đầu tham dự. Phần thưởng lớn sẽ tương đương với sự cạnh tranh khốc liệt. Hành trình “xưng vương” sẽ vô cùng khó khăn và thử thách, cái tên nào sẽ xứng đáng đứng trên bục vinh quang.

  [​IMG]


  Vào 20h đến 21h30 tối ngày 06/06, các game thủ của khu vực 1 và khu vực 2 sẽ bắt đầu thi đấu. Cộng đồng Tình Kiếm 3D sẽ được chiêm ngưỡng những trận PK hấp đẫn, kịch tính, nhưng màn so kèo cá nhân mãn nhãn không kém gì bất cứ những bộ phim bom tấn nào. Chỉ tối này thôi, mọi tinh túy của các game thủ sẽ được trình diễn ngay trong một sân khấu hoành tráng nhất nhì thị trường game Việt với cái tên “Cực Phẩm Võ Học mùa 2”.
  Mọi thông tin của giải đấu sẽ được cập nhất liên tục trên Trang chủ và Fanpage.

  Trang chủ: https://tinhkiem3d.vn/home
  Fanpage: https://www.facebook.com/tinhkiem3d/
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất