Voilsry White – Chào đón tân vương mới của Vainglory Việt Nam

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.58333 24 phiếu
 1. Chiến thắng thuyết phục 2-0 trước Soda Chanh giúp Voilsry White xuất sắc lên ngôi vô địch tại giải đấu Vainglory 4.0 Community Cup.

  Vainglory 4.0 Community Cup đánh dấu cột mốc đáng nhớ khi trở thành giải đấu đầu tiên của cộng đồng Vainglory Việt Nam trong năm 2019. Đây cũng là giải đấu chào mừng Vainglory cập nhật lên phiên bản 4.0 với nhiều thay đổi mang tính chiến lược, trong đó có việc trở thành tựa game đa nền tảng với phiên bản PC được phát hành trên Steam.

  [​IMG]

  Vainglory 4.0 Community Cup chính thức khởi tranh từ ngày 27/2 với tổng giải thưởng trị giá 40.000 ICE. Giải đấu đã thu hút 32 đội tuyển Vainglory đến từ khắp mọi miền của Tổ quốc đăng ký tham gia tranh tài. Trải qua 5 ngày thi đấu vất vả và đầy kịch tính, chúng ta đã tìm ra nhà vô địch, tân vương mới của Vainglory Việt Nam – Voilsry White.

  [​IMG]


  Điều đáng nói, Voilsry White đã thể hiện một phong độ hủy diệt tại giải đấu Vainglory 4.0 Community Cup khi không để thua bất cứ một game đấu nào. Ngay cả khi gặp phải Soda Chanh - ứng cử viên hàng đầu cho chức vô địch tại trận chung kết, các chàng trai của Voilsry White cũng không mấy khó khăn vượt qua với tỉ số 2-0.

  [​IMG]

  Chức vô địch của Voilsry White đã tạo nên cơn địa chấn trong cộng đồng Vainglory bởi Soda Chanh từ trước đến giờ được luôn được coi là một trong những team mạnh nhất tại Việt Nam. Điều đó cũng cho thấy các giải đấu của Đấu trường Vainglory Việt Nam đang trở ngày một trở nên thú vị và hấp dẫn hơn.
  Một lần nữa xin chúc mừng Voilsry White với chức vô địch Vainglory 4.0 Community Cup hoàn toàn xứng đáng của mình.

  [​IMG]


  Cơ cấu giải thưởng Vainglory 4.0 Community Cup:

  • Vô địch: Voilsry White (20.000 ICE)
  • Giải nhì: Soda Chanh (8.000 ICE)
  • Giải ba: Nub Esports (5.000 ICE)
  • Hạng 4: Baby Ball Myth – BBM (3.000 ICE)


  Chi tiết tại: https://www.facebook.com/vainglorygamevietnam/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất