Với hơn 30 triệu lượt download, Pokemon Go đã tạo nên cơn sốt khủng thế nào?

Cheryl
 1. Sau hai tuần ra mắt, hiện Pokemon Go đã phủ sóng toàn cầu và đem lại cho Nintendo doanh thu kếch sù.

  Trước khi ra mắt, Pokemon Go đã trở thành đối tượng săn đón trọng điểm của cộng đồng game thủ, sau khi ra mắt tại Australia và New Zealand vào 2 tuần trước, sau đó là các nước Mỹ, Canada và một số nước châu Âu, Pokemon Go đã nhanh chóng trở thành một cơn sốt trên toàn thế giới với hơn 30 triệu lượt download và đem về cho Nintendo những khoản thu nhập kếch sù.

  [​IMG]


  Theo số liệu báo cáo của SensorTower, ngay khi vừa ra mắt, lượt tải trên hai nền tảng Android và iOS của Pokemon Go đã nhanh chóng cán mốc 15 triệu – một con số trong mơ đối với bất cứ tựa game nào. Nhưng theo số liệu mới nhất, hiện bom tấn này vẫn chưa có dấu hiệu hạ nhiệt khi lại đột phá con số 30 triệu lượt tải, bên cạnh đó cũng đem lại cho Nintendo 35 triệu đô la Mỹ. Khoản doanh thu này vẫn chưa bao gồm thu nhập từ việc kinh doanh các sản phẩm đi kèm như Pokemon Go Plus, vốn cũng là món phụ kiện cực kỳ thời thượng đang được các fans Pokemon săn lùng ráo riết.

  [​IMG]


  Pokemon Go đã khiến cổ phiếu của Nintendo tăng mạnh, riêng ngày 20/7 đã tăng 13%, giá trị cổ phiếu hơn 39 tỷ đô la Mỹ, vượt mặt cả ông trùm Sony.

  [​IMG]


  Theo nhiều nguồn tin tức thì Pokemon Go sẽ được tiếp tục ra mắt tại nhiều nước Châu Á, vì vậy nếu con số 30 triệu lượt tải tiếp tục tăng chóng mặt thì cũng không có gì quá ngạc nhiên.

  [​IMG]Chia sẻ trang này

Tin mới nhất