Vỡ tim với màn rượt đuổi tội phạm gay cấn ngay trên phố, dân tình xôn xao: GTA 6 rò rỉ chăng?

Dương Thị Lan
 1. Ngay sau khi video ghi lại màn rượt đuổi tội phạm cực gay cấn của cảnh sát trên phố được lan truyền trên mạng, GTA 6 bỗng trở thành từ khóa trending trên Twitter.

  Khoảng 9:20 tối ở phía đông bắc Philadelphia, người ta được chứng kiến một màn rượt đuổi tội phạm nghẹt thở của cảnh sát địa phương ngay trên phố. Tên tội phạm được cho là đã bị bắn trọng thương ở chân cả gan cướp một chiếc xe cứu thương của Sở cứu hỏa Philadelphia đi về hướng Đại lộ Roosevelt hòng thoát khỏi vòng vây của cảnh sát. Cuộc truy đuổi kéo dài gần 1 tiếng rưỡi với những tình tiết cực gay cấn khiến người xem không khỏi liên tưởng đến series GTA đình đám. Vì vậy, ngay sau khi tin tức này được lan truyền trên các phương tiện truyền thông xã hội, GTA 6 đột ngột trở thành từ khóa trending trên Twitter.

  [​IMG]


  Nguyên nhân ban đầu khiến nghi phạm này bị cảnh sát săn đuổi vẫn chưa được làm rõ nhưng theo lời kể lại thì trong khi cố tình thoát khỏi vòng vây của cảnh sát, tên này đã bị bắn vào chân. Không rõ mức độ thương tích như nào, tuy nhiên, tên trộm này vẫn còn đủ sức để lái chiếc xe cứu thương vòng quanh thành phố để tẩu thoát dù cho với tốc độ khá chậm. Thậm chí khi bị cảnh sát đuổi đến tận bãi đậu xe của một cửa hàng Burger King và bị mắc kẹt trong đó, tên này đã mở cửa giơ tay đầu hàng nhưng ngay khi các nhân viên cảnh sát tiếp cận để bắt giữ thì anh ta lại ngay lập tức nhảy vào xe, đâm xuyên qua nhiều xe cảnh sát và tiếp tục phóng đi. Sau đó, một chiếc xe cẩu đã chắn ngang đường để chặn đầu xe của tên này lại nhưng hắn bất chấp mạo hiểm đâm vào chiếc xe và cố gắng tẩu thoát.

  Cuộc rượt đuổi gay cấn chỉ kết thúc vào khoảng 10:40 khi chiếc xe cứu thương mà tên tội phạm này ăn trộm bị xịt lốp do đi vào dải gai của cảnh sát. Nghi phạm, không mặc gì ngoài một chiếc quần sooc màu đỏ, đã bị cảnh sát buộc rời khỏi xe, còng tay và chuyển đến Bệnh viện Jefferson Torresdale để thăm khám vết thương.


  Sau khi video lan truyền trên mạng xã hội, nhiều người nhận xét rằng đây chẳng khác nào “cosplay” những cảnh quay trong series GTA trong khi một số khác thì cho rằng đây chính là đoạn footage bị rò rỉ của GTA 6. Tất nhiên, đây là “việc thật người thật”, không có chuyện GTA 6 bị rò rỉ ở đây.

  Về GTA 6, mặc dù có rất nhiều đồn đại về sự phát triển và ra mắt tựa game trong suốt mấy năm nay nhưng cho đến thời điểm hiện tại, Rockstar Games vẫn chưa lên tiếng xác nhận bất cứ điều gì. Có lẽ người hâm mộ vẫn phải chờ đợi thêm một thời gian nữa để biết thêm thông tin về siêu phẩm này.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất