Vô Song Thần Tướng - Ra mắt Quan Vũ cùng phiên bản iOS

Emily
 1. Vào lúc 13h00’ ngày 10/11/2015, Vô Song Thần Tướng đã chính thức ra mắt phiên bản dành cho hệ điều hành iOS (trên Appstore của Apple), đồng thời khai mở server thứ 2 mang tên Quan Vũ, cùng nhiều sự kiện hấp dẫn được tích hợp sẵn trong game.

  Vô Song Thần Tướng (tên gốc Phách Phách Tam Quốc) là một tựa game mobile kết hợp giữa hai thể loại hấp dẫn là chiến thuật thời gian thực (SLG) và nhập vai (RPG), được phát hành bởi NetTide Technology (Trung Quốc). Game còn được biết với tên tiếng Anh là “Revengers: Super heros of Kingdoms” khi ra mắt tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông. Bối cảnh chủ yếu của Vô Song Thần Tướng là 60 năm loạn lạc, Tam Quốc phân tranh, một cốt truyện quen thuộc đối với game thủ Việt.

  [​IMG]


  Vô Song Thần Tướng đã nhận được sự ủng hộ nhiệt tình từ game thủ Việt, đặc biệt là những ai yêu thích dòng game chiến thuật. Game được đánh giá cao bởi gameplay đậm chất SLG, đồ họa 3D đẹp mắt và âm thanh sống động, cho người chơi cảm giác chơi game như đang xem phim Tam Quốc trên màn ảnh.

  Nhân dịp khai mở server mới và ra mắt phiên bản cho hệ điều hành IOS, Vô Song Thần Tướng cũng gửi tới bạn đọc giftcode đặc biệt mang tên Chiến Thần. Khi nhập code, người chơi sẽ nhận ngay 01 Bạc (dùng để mở thẻ cao cấp 4* trong Tiệm) và 50.000 Thẻ Hồn (dùng để nâng cấp tướng, vũ khí và tham gia các hoạt động khác trong trò chơi).​

  Thông tin chi tiết về Vô Song Thần Tướng xin xem tại:
  Fanpage: http://www.facebook.com/vsttmobile

  Link tải Android:


  Link tải IOS:Chia sẻ trang này

Tin mới nhất