Vô Song Thần Tướng là tên gọi chính thức của Phách Phách Tam Quốc tại Việt Nam

mjuxinh
 1. Game mobile nhập vai chiến thuật Phách Phách Tam Quốc sắp tới đây sẽ có mặt tại thị trường Việt dưới tên gọi Vô Song Thần Tướng.

  Tựa game do NetTide sản xuất hiện đang rất được cộng đồng quan tâm bởi sự hấp dẫn đến từ đồ họa 3D sống động, gameplay mang tính chiến thuật đậm nét và cốt truyện hoài cổ sâu sắc, hứa hẹn làm say lòng bất cứ ai yêu thích những đề tài Tam Quốc Chiến.

  [​IMG]


  Bước vào thế giới Vô Song Thần Tướng, người chơi sẽ sắm vai một vị Chúa công trẻ tuổi từng bước dấn thân trong nghiệp binh đao, thu thập tướng lĩnh, gây dựng cơ đồ. Với cốt truyện bám sát với giai đoạn loạn quốc chiến, trò chơi đưa game thủ đi theo từng tình tiết của một trong tứ đại tiểu thuyết nổi tiếng Trung Hoa Tam Quốc Diễn Nghĩa. Nơi đây, người chơi sẽ từng bước gặp lại những nhân vật đã vô cùng quen thuộc như Lưu Bị, Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lượng, Lữ Bố, Điêu Thuyền… trong vai trò là những thần tướng. Nhiệm vụ của người chơi là chiêu mộ và xây dựng đội hình mạnh nhất cho mình để vượt qua các thử thách và xưng bá trong trò chơi.

  [​IMG]


  Sử dụng công nghệ đồ họa 3D tiên tiến, Vô Song Thần Tướng mang lại cho người chơi một thế giới Tam Quốc loạn chiến không thể thật hơn. Từng nhân vật trong trò chơi, binh lính hay thành quách đều được dựng rất sống động, khiến người chơi dường như quên mất mình đang chơi một game mobile bởi đồ họa của Vô Song Thần Tướng được cho là không hề thua kém các game trên PC.

  [​IMG]


  Không chỉ thế, Vô Song Thần Tướng mang đến cho người chơi không gian chiến trường vô cùng rộng lớn. Với góc quay 360 độ cùng hiệu ứng chiến đấu vô cùng chân thực trên nền âm thanh sống động của đao gươm và vó ngựa, cùng lời hiệu triệu của các tướng lĩnh, game khiến cho bất cứ ai một khi đã chơi đều bị cuốn vào những trận giao tranh ác liệt không kém gì các thước phim Tam Quốc trên màn ảnh.

  [​IMG]


  Sự kết hợp xuất sắc giữa tính nhập vai và chiến thuật của Vô Song Thần Tướng cũng là một trong những yếu tố khiến game thủ khó lòng bỏ qua tựa game này. Người chơi sẽ liên tục phải dụng trí để kết hợp sức mạnh giữa các vị thần tướng, sắp xếp trận hình để chiến thắng đối thủ. Trên chiến trường, game thủ sẽ phải thật nhanh trí chỉ huy các thần tướng xuất tuyệt chiêu, hoặc kêu gọi viện binh hỗ trợ đúng lúc. Mỗi thần tướng sẽ có kỹ năng và chỉ huy quân đội khác nhau, chia làm 3 loại đạo quân chính Cung - Kỵ - Binh với tính khắc chế khác nhau. Bên cạnh đó, người chơi cũng cần không ngừng nâng cấp cho nhân vật và tướng lĩnh của mình, xây dựng bang hội vững mạnh, đồng thời xưng bá qua những trận đấu so tài trong cùng hoặc liên server hoành tráng.

  [​IMG]


  Có thể nói, Vô Song Thần Tướng chính là một điểm sáng đáng chờ đợi, cho những ai yêu thích dòng game nhập vai hành động mang tính chiến thuật đỉnh cao trong tháng 10 này. Hiện tại, game đã được Việt hóa 100% và đang chờ ngày ra mắt. Hiện tại, fanpage của trò chơi đã đi vào hoạt động và thu hút được sự chú ý của hàng ngàn game thủ Việt đang mong chờ ngày game ra mắt.

  Fanpage: https://www.facebook.com/vsttmobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất