Vô Song Thần tướng công bố ảnh Việt hóa đầy thú vị

Emily
 1. Hôm nay, 09/10/2015, game di động chiến thuật (SLG) Vô Song Thần Tướng đã chính thức công bố loạt hình ảnh Việt hóa trong trò chơi.

  Điều này cho thấy game đã hoàn tất khâu bản địa hóa và sẵn sàng ra mắt game thủ nước nhà. Nhiều khả năng, tựa game lấy đề tài Tam Quốc Chiến này sẽ mở cửa trong vài ngày sắp tới.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Vô Song Thần Tướng (tên gốc Phách Phách Tam Quốc) là một tựa game mobile kết hợp giữa hai thể loại hấp dẫn là chiến thuật thời gian thực (SLG) và nhập vai (RPG), được phát hành bởi NetTide Technology (Trung Quốc). Game còn được biết với tên tiếng Anh là “Revengers: Super heros of Kingdoms” khi ra mắt tại các thị trường Nhật Bản, Hàn Quốc, Đài Loan và Hồng Kông. Bối cảnh chủ yếu của Vô Song Thần Tướng là 60 năm loạn lạc, Tam Quốc phân tranh, một cốt truyện quen thuộc đối với game thủ Việt.

  Người chơi sẽ đóng vai một Chúa công trẻ tuổi, ngược dòng thời gian trở về thời binh đao khói lửa, từng bước thu phục những thần tướng như Lưu Bị, Quan Vũ, Lã Bố, Điêu Thuyền, Tào Tháo, Gia Cát Lượng, Chu Du… và gây dựng lên cơ đồ của chính mình.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Được xây dựng trên nền tảng đồ họa 3D, Vô Song Thần Tướng tái tạo rất tốt những công trình kiến trúc phong kiến tráng lệ, những khung cảnh mây trời, non nước rộng lớn, bao la và những chiến trường khốc liệt, rực lửa. Người chơi có thể tùy ý điểu khiển nhân vật, xoay để lựa chọn góc nhìn thuận tiện nhất trên mobile. Chính vì thế, trò chơi được đánh giá là có chất lượng đồ họa chân thực và sống động không thua kém gì các game trên PC.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Về mặt tạo hình nhân vật, các thẻ tướng được thiết kế rất đa dạng, sống động bên cạnh những hiệu ứng hình ảnh tấn công vô cùng phong phú, sinh động và đẹp mắt. Đây là một điểm cộng nữa mà Vô Song Thần Tướng ghi điểm trong lòng người chơi tại các thị trường đã phát hành.

  Trò chơi hiện đã hoàn tất khâu Việt hóa và dự kiến ra mắt trong những ngày sắp tới.

  Dưới đây là một số hình ảnh trong game:

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thông tin chi tiết, người chơi có thể tham khảo thêm tại fanpage: http://www.facebook.com/vsttmobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất