Vô Song Thần Tướng bùng nổ trong ngày đầu Closed Beta

mjuxinh
 1. Bất ngờ ra mắt phiên bản Closed Beta trên Android nhưng Vô Song Thần Tướng vẫn nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt của cộng đồng game thủ Việt.

  Đúng 13h00’ ngày hôm nay 28/10/2015, game mobile online Vô Song Thần Tướng đã chính thức bước vào giai đoạn Closed Beta test (CBT) trên hệ điều hành Android. NPH Hope – đơn vị vận hành trò chơi tại thị trường Việt Nam cho biết, đợt CBT có reset sẽ kết thúc vào ngày 03/11 bao gồm nhiều event hấp dẫn và game thủ còn có thể nhận được quà của phiên bản chính thức. Độc giả quan tâm đến trò chơi có thể tải về tại đây.


  Dù mới chỉ là phiên bản CBT nhưng trong ngày đầu tiên Vô Song Thần Tướng đã đón nhận lượng game thủ tham gia khá đông đảo. Theo ghi nhận của GameHub, game vận hành rất mượt mà, hầu như không có bất cứ vấn đề nào về giật, lag hay disconnect. Tuy vẫn còn xuất hiện một vài lỗi về dịch thuật nhưng nhìn chung Vô Song Thần Tướng đã có sự chuẩn bị chu đáo và kỹ lưỡng.

  [​IMG]


  Điểm nổi bật được cộng đồng game thủ đánh giá cao Vô Song Thần Tướng nằm ở đồ họa 3D ấn tượng, với những công trình kiến trúc phong kiến tráng lệ, những khung cảnh mây trời, non nước rộng lớn, bao la và những chiến trường khốc liệt và chân thực. Với việc cho phép game thủ tự do di chuyển và thay đổi góc nhìn, bạn có thể tận mặt chứng kiến đoàn quân của mình càn quét kẻ thù.

  [​IMG]


  Với lối chơi kết hợp hai thể loại chiến thuật và nhập vai là một điểm đặc trưng thú vị của Vô Song Thần Tướng. Người chơi sẽ đóng vai một chúa công trẻ tuổi, từng bước chinh chiến và chinh phục những tướng lĩnh anh hùng, những quân sư tài ba như Quan Vũ, Trương Phi, Gia Cát Lương… để gây dựng cơ nghiệp của mình.

  [​IMG]


  Vô Song Thần Tướng có một hệ thống thẻ tướng đồ sộ, người chơi có thể bắt gặp hầu hết các danh tướng hay quân sư trong Tam Quốc.. Sau mỗi màn chơi, game thủ sẽ có cơ hội chinh phục và thu thập thêm một tướng lĩnh mới, năng lực và khả năng của tướng được đo bằng chỉ số sao và điều này phụ thuộc vào sự may rủi của người chơi.

  [​IMG]


  Trong chiến đấu, người chơi được tự do sắp xếp và bố trí đội hình của mình theo ba vị trí Tiền – Trung – Hậu với mỗi vị trí lại phù hợp với một số tướng nhất định mà người chơi có trong tay. Chính điều này đòi hỏi game thủ phải hiểu về các tướng mình có để có thể xếp một chiến thuật hợp lý. Mỗi tướng sẽ có một đạo quân “đính kèm” và sau khi bố trí đội hình xong thì các tướng sẽ tự động chỉ huy đạo binh của mình chiến đấu. Công việc của người chơi lúc này là chọn lựa một góc nhìn hợp lý và quyết định sử dụng những kỹ năng chiến đấu đặc biệt của các tướng vào thời điểm thích hợp để dứt điểm trận đấu.

  [​IMG]


  Ngoài ra, người chơi còn có thể nâng cấp hệ thống tướng lĩnh của mình bằng các vật phẩm thu được sau mỗi chiến thắng song song với việc thăng cấp độ, cấp độ chiêu thức hay gây dựng những lãnh thổ của riêng mình. Chính những lãnh địa này tạo điều kiện để người chơi giao lưu với các người chơi khác trong server như thực hiện các trận PK cá nhân, PK nhóm hay cùng nhau đánh những trận chiến liên server để xưng bá võ lâm.

  Fanpage: https://www.facebook.com/vsttmobile/

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất