“Vợ nhà người ta” - Dùng Fallout 4 để thu phục ông chồng mê game

Cheryl
 1. Chắc chắn bất cứ game thủ nào cũng muốn có một cô vợ tâm lý và hài hước như vậy!

  Fallout 4 là một trong những tựa game bom tấn đã từng hút hồn không biết bao nhiêu game thủ. Các chàng trai vì chơi game đến quên ăn quên ngủ mà xa cách với một nửa của mình, khiến các chị em đều coi nó là “người thứ 3” trong thế giới tình yêu của mình, vì vậy nhiều cô gái đã hạn chế, thậm chí là đe dọa bạn trai nếu còn chơi game. Nhưng anh chàng malcolm10 (nick trên imgur) đã khiến biết bao game thủ ghen tỵ với người vợ tuyệt vời của mình khi dành cho anh một niềm vui vô cùng bất ngờ.

  [​IMG]


  Sau một ngày làm việc vất vả, malcolm10 trở về nhà liền phát hiện có một chiếc máy chơi game và một tờ giấy trên bàn với dòng chữ: “Anh có muốn chơi game không?” Đây là điều đương nhiên với một con mọt game, vì vậy anh chàng vô cùng háo hức đến chỗ đặt các CD game để tìm game yêu thích.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Khi nhìn thấy ngoài bìa một DVD ghi là “Fallout 4” thì anh ta gần như sung sướng phát điên, thầm nghĩ vợ mình thật là tâm lý, nhưng khi mở ra bên trong lại không có đĩa, chỉ có một tờ giấy ghi: “Em đã giấu nó đi rồi, đừng phí công tìm làm gì, như thế tình cảm chúng ta mới được gần gũi hơn, em yêu anh!”

  Sau đó anh chồng này vì để tìm được cái đĩa chơi game mà phải “lặn lội” khắp nhà qua các mẩu giấy thách đố của cô vợ tinh quái. Các mẩu giấy khi thì được giấu dưới tấm đệm lăn chuột máy tính, khi thì lại được giấu trong đĩa phim “The Goonies”. Sau một hồi vất vả tìm kiếm, lục lọi, malcolm10 đã tìm thấy cái đĩa Fallout 4 “trời đánh” trong cuốn sách “Handbook for recently deceased”. Qua hành trình “tìm kiếm kho báu” này chúng ta cũng có thể thấy đây là một anh chàng rất thích xem phim và đọc sách, nếu không cũng không giải được những câu đố được cô vợ đưa ra.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


  Tuy hơi vất vả nhưng món quà của cô vợ này có thể nói là ngọt ngào nhất đối với các game thủ, có lẽ họ sẽ bầu chọn đây là “Cô vợ của năm” trong làng game.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất