Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ được chuyển thể thành phim?

Cheryl
 1. Theo thông tin mới nhất, CEO của XOYOBOX đã xác nhận Võ Lâm Truyền Kỳ sẽ được chuyển thể thành phim trong thời gian sớm nhất.

  Xuất hiện tại ChinaJoy 2015 vào ngày 30/7/2015 hôm qua, CEO XOYOBOX thuộc Kingsoft Trâu Đào tiết lộ Hãng phim Vinh Tín Đạt đã được ủy quyền quay độc quyền bộ phim “Võ Lâm Truyền Kỳ”. Có thể Vinh Tín Đạt là cái tên còn xa lạ với nhiều bạn trẻ nhưng các bộ phim do hãng chế tác luôn nổi tiếng với chất lượng tốt, ví dụ như bộ phim “Đại Minh Cung Từ” từng vang danh một thời. Theo như lời CEO Trâu Đào nói, trên phương diện làm phim về thời Đường thì đến giờ vẫn chưa có bộ phim nào “vượt mặt” được “Đại Cung Minh Từ” và chính bộ phim này đã làm nên tên tuổi của đại hoa đán Châu Tấn.

  [​IMG]


  Dàn diễn viên “bí ẩn” của “Võ Lâm Truyền Kỳ”

  Cũng có người chơi lo lắng về mặt chế tác phim ảnh, tuy thực lực của Vinh Tín Đạt rất mạnh nhưng liệu họ có làm phim quá phức tạp, cẩn trọng và nhiều quy tắc, không phù hợp với thị hiếu của giới trẻ bây giờ hay không? Hiện giờ giới trẻ thường thích xem các bộ phim như “Hoa Thiên Cốt” hơn.

  [​IMG]


  CEO Trâu Đào nói, bản thân phong cách võ hiệp chính thống trong “Võ Lâm Truyền Kỳ” dường như cũng không phải trào lưu mà giới trẻ hiện giờ yêu thích. Vì vậy, rốt cuộc chế tác làm sao để vừa giữ được những tinh túy của văn hóa truyền thống lại vừa phù hợp với nhu cầu của giới trẻ cũng là một trong những vấn đề chính cần phải suy xét trong quá trình làm phim. Tất cả các vấn đề như lựa chọn biên kịch, lựa chọn diễn viên, thậm chí là cốt truyện tương lai ra sao cũng phải suy xét chu đáo, chủ yếu là dựa theo nhu cầu của mọi người.

  [​IMG]


  Vì vậy các ý kiến của mọi người vô cùng quan trọng đối với “Võ Lâm Truyền Kỳ”. Đã có danh sách được đưa ra với câu hỏi là bạn muốn các diễn viên nào sẽ tham gia bộ phim này?
  1. Trần Khôn
  2. Hoắc Kiến Hoa
  3. Lưu Diệc Phi
  4. Dương Mịch
  5. Huỳnh Hiểu Minh

  Hợp tác chế tác "Võ Lâm Truyền Kỳ"

  XOYOBOX và Vinh Tín Đạt sẽ cùng hợp tác làm bộ phim này. Ông Trâu Đào nói: “Về cơ bản thì cả hai bên sẽ cùng tham gia trong suốt quá trình làm phim, tất cả những người có liên quan đến cấu tứ thế giới quan trong phim và thiết kế nhân vật, cốt truyện cũng như những người có liên quan đến “Kiếm Võng 3” đều tham gia. Ngay bản thân tôi cũng sẽ tham gia vào việc chế tác nhưng cái tôi coi trọng hơn cả là cả giá trị quan mà bộ phim này truyền tải”.

  [​IMG]


  Đương nhiên nhà chế tác “Kiếm Võng 3” Quách Vĩ Vĩ cũng sẽ tham gia vào cả quá trình chế tác “Võ Lâm Truyền Kỳ” và XOYOBOX trong lúc giám sát sẽ đảm bảo giữ nguyên bối cảnh chung, bối cảnh chi tiết, thiết kế cơ bản của nhân vật, hoàn cảnh võ hiệp và hoàn cảnh môn phái, ngay cả khung thiết kế cũng sẽ không thay đổi.

  [​IMG]


  Mục tiêu của “Võ Lâm Truyền Kỳ”

  Bốn siêu phẩm “Tiên Kiếm”, “Hiên Viên Kiếm”, “Cổ Kiếm” và “Võ Lâm Truyền Kỳ” đã lần lượt được chuyển thể thành phim. CEO Trâu Đào cho biết về mặt phim ảnh thì hiện giờ có “Tiên Kiếm” là thành công nhất. Bên cạnh đó, ông cũng nhấn mạnh rằng cộng đồng game thủ của mỗi game đều vô cùng yêu quý và bảo vệ game mình chơi, vì vậy các game thủ của các game không cần phải “đánh qua đánh lại”.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Và mục tiêu của “Võ Lâm Truyền Kỳ” chính là “vượt mặt” “Tam Kiếm” đã đi trước, chúng ta hãy cùng chờ xem liệu "Võ Lâm Truyền Kỳ" có làm nên kì tích hay không.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất