Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile tung Trailer mới hút hồn game thủ

Cheryl
 1. Cùng với Trailer mãn nhãn, đợt thử nghiệm đầu tiên của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ được tiến hành trong năm nay.

  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile (Kiếm hiệp hình duyên) là một trong những game mobile võ hiệp được cộng đồng game thủ mong đợi nhất trong năm 2015. Trong Triển lãm ChinaJoy 2015 vừa diễn ra, cuối cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng lộ mặt tại gian hàng của XOYOBOX. Tham gia triển làm lần này, các game thủ không chỉ được tận mắt nhìn thấy cốt truyện và giao diện game mọi người chờ mong đã lâu tại gian hàng N3-2 của XOYOBOX mà còn được chơi thử những nội dung trong phiên bản mới nhất. Theo tiến độ phát hành game hiện giờ thì có thể Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile sẽ mở đợt thử nghiệm trong năm 2015.


  Trailer chính thức của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile

  Một tác phẩm kinh điển

  Với kinh nghiệm 20 năm trong ngành game, XOYOBOX đã huy động cả một đội ngũ phát hành bậc thầy trong việc chế tác. Toàn bộ giao diện có chất lượng hình ảnh siêu HD, các thao tác phối hợp khi chơi và lối chơi tương tác phong phú sẽ đưa Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile lên một tầm cao mới. Từ bản PC đến bản Mobile, những gì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thể hiện ra không chỉ là một trò chơi mà là một thế giới võ hiệp đã khiến không biết bao nhiêu game thủ điên đảo.

  [​IMG]


  Một đoạn hiệp cốt nhu tình tái hiện truyền kỳ giang hồ

  Thời kì chiến tranh Kim – Tống, đất nước bất ổn, giang hồ giao tranh, tuyệt thế thần binh “Trầm Lư Kiếm” tái xuất giang hồ, dấy nên cơn phong ba gió tanh mưa máu. Một đôi nam nữ giang hồ cũng bị cuốn vào cuộc chiến này, một đoạn kiếm hiệp tình duyên được mở ra.

  [​IMG]


  Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn lấy thời kì Nam Tống làm bối cảnh lịch sử và game thủ sẽ đóng vai những thiếu hiệp giang hồ bị đoạt mất người yêu, vì cứu người mình yêu mà xông pha giang hồ, lập nên một truyền kỳ võ hiệp cảm động lòng người. Trong game sẽ có 5 nghề nghiệp để lựa chọn: Thiên Vương, Võ Đang, Nga My, Đường Môn, Thiên Nhẫn, bất kể là thân phận nào thì các game thủ cũng có thể cảm nhận được những giao tranh khốc liệt của thế giới giang hồ một cách chân thực nhất.

  [​IMG]


  Những tính năng mới

  Ngoài thiết kế tỉ mỉ về bối cảnh ra thì Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn kế thừa nhiều lối chơi kinh điển trong bản PC, đồng thời lần đầu sáng tạo hệ thống bồi dưỡng tình duyên và vượt tường leo rào trong võ hiệp. Đương nhiên còn có rất nhiều mật tịch truyền thế đang đợi các game thủ tu luyện, đả thông nhậm đốc nhị mạch, luyện thành tuyệt thế thần công. Đây là lần đầu tiên Võ Lâm Truyền Kỳ thêm vào hệ thống bồi dưỡng tình duyên, các game thủ có thể bồi dưỡng thành một nhà ba người trong game để cùng tung hoành giang hồ và trải nghiệm tất cả những thú vui của nhiều lối chơi nghề nghiệp.

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất