Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile: Ngũ niên gắn kết, cộng đồng rộn ràng mừng game chào tuổi mới

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Từ hát, đọc vè, sử dụng công nghệ AI hay chỉ đơn giản là đôi lời tâm sự và vài lời chúc chân thành, ngần ấy điều cũng đủ thể hiện tình cảm của game thủ dành cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

  Sau gần một tuần tổ chức, sự kiện Thổi Nến Nhận Quà mừng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chào tuổi thứ 5 đã nhận về hàng trăm bài dự thi. Đây không chỉ là dịp để mọi người chia sẻ kỷ niệm, gửi lời đến game cũng như những huynh đệ tỷ muội đang ngày đêm kề vai sát cánh; mà còn thể hiện sức sáng tạo của game thủ. Điểm sương sương một số bài dự thi thôi cũng thấy được sự thú vị và dễ thương của các bạn rồi!


  Có lẽ rằng vài năm nữa, khi nhìn lại 2021, không chỉ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mà tất cả những ai đã trải qua thời gian này đều có cảm xúc đặc biệt riêng. Bởi lẽ trong bối cảnh cả nước đã và đang đồng lòng cùng nhau chống dịch Covid-19, nhiều tỉnh thành thực hiện chỉ thị giãn cách xã hội để đảm bảo an toàn cho người dân, thì việc gặp gỡ, tụ tập, ăn mừng bỗng trở thành xa xỉ. Chính vì thế, nhiều game thủ thể hiện sự tiếc nuối khi không thể gặp mặt anh chị em trong Bang hội để làm buổi tiệc offline mừng sinh nhật game. Tuy nhiên, mọi người cũng hết sức lạc quan và hứa hẹn sẽ cùng nhau tổ chức tiệc sinh nhật “bù” hoành tá tràng khi tình hình dịch đã ổn định.​


  [​IMG]
  Game thủ Cuồng Say Tấm ở S720 chia sẻ: anh mong muốn mọi người cùng lan tỏa năng lượng yêu thương qua video ngắn này. Mong mọi người luôn vui vẻ, cùng nhau trải nghiệm game và an toàn vượt qua đại dịch.

  [​IMG]
  Hay đơn giản nếu không “quẩy” offline được thì vẫn hay cứ lên đồ chất ngất mà đi dự tiệc online như -_-Cậu-Cả-_- của S601.

  5 năm chưa chắc là dài đối với nhiều người nhưng với một tựa game mobile thì đó là cột mốc hết sức quan trọng và đáng tự hào. Niềm hạnh phúc sẽ càng nhân lên khi cộng đồng cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile “ăn” sinh nhật 10-15-20 tuổi và hơn thế nữa.

  [​IMG]


  Đó cũng là chia sẻ của CôBa-CơTrưởng S787 và Ốc_Mỡ đến từ S793. Sát cánh cùng game, người chơi không chỉ có những trải nghiệm thú vị, tình bạn mới được tạo dựng mà còn là tình yêu, hạnh phúc ngập tràn. Bởi lẽ trong 5 năm qua, Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile đã trở thành Ông Tơ Bà Mối se duyên cho hàng ngàn cặp đôi từ trong game ra đến đời thật.

  Bên cạnh đó, hàng trăm video tham gia chất lượng khác cũng được Ban tổ chức đánh giá cao. Ví như màn chúc mừng sinh nhật bằng 5 thứ tiếng của cô nàng --NaBi-- tương ứng với 5 năm gắn bó cùng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile; bài vè đáng yêu và đầu tư của Linnyhwang; hay độ lầy không ai bằng của game thủ Trùm_Tay_Vịn S652: dùng công nghệ AI để tạo biểu cảm cho bức ảnh selfie, thêm nhạc nền chúc mừng sinh nhật vui nhộn hết sức độc đáo và hài hước.​


  [​IMG]
  Sinh nhật 5 tuổi, chúc ngay bằng 5 thứ tiếng.

  [​IMG]
  Bài vè mừng tuổi mới của game đến từ Linnyhwang: Nghe vẻ nghe ve chúc mừng sinh nhật / Chúc game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile / Thành công vang dội khắp bốn phương / Bạn bè hảo hữu cùng vui chơi game...


  [​IMG]
  Game thủ HạMy S815-Tửu Chiến không quên chúc game ngày càng tăng nhiệt, cùng người chơi gắn bó lâu dài.


  [​IMG]
  Những người chơi hệ nhan sắc: chỉ bằng một câu chúc hoặc một đoạn hát ngắn cũng đủ khiến cộng đồng xiêu lòng.


  Diễn ra từ ngày 16/9 đến hết ngày 25/9, tất cả người chơi tham gia Thổi Nến Nhận Quà theo đúng thể lệ đều nhận được phần thưởng “chạy thẳng” vào túi sau khi sự kiện kết thúc. Cùng với đó là các mốc quà quan trọng gồm vật phẩm ingame và outgame dành cho: 20 game thủ tham gia sớm nhất; 10 video chúc mừng ấn tượng, thú vị nhất; và 20 phần quà khác do Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile chọn ra từ hoạt động quay số ngẫu nhiên.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất