Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile qua con mắt của các Coser

Cheryl
 1. Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile đang có sự xuất hiện vô cùng ấn tượng tại ChinaJoy 2015 qua màn Cosplay đặc sắc tại gian hàng của Kingsoft.

  Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile là một trong 10 siêu phẩm mà Kingsoft đem đến ChinaJoy 2015, đây cũng là lần ra mắt đầu tiên của bom tấn này nên nhà phát hành Kingsoft đã đặc biệt mời hai đoàn COS cùng diễn lại một đoạn hiệp cốt nhu tình trong Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile.

  Trong lần tham gia này, Kingsoft đã mời đoàn Cosplay gồm nhiều coser nổi tiếng Trung Quốc Ám Vinh đến biểu diễn, trong lần biểu diễn này sẽ thêm cốt truyện nguyên tác và một phần võ đặc sắc. Trước đó, trong số các tác phẩm Cos của nhóm đã có “Loạn An Sử trong Kiếm Võng 3” vô cùng nổi tiếng, vì vậy khi nhận được lời mời Cos “Võ Lâm Truyền Kỳ”, cả nhóm đã có những sự chuẩn bị và sắp xếp vô cùng tỉ mỉ, cẩn thận, chắc chắn sẽ không khiến các fans và người chơi có mặt cảm thấy thất vọng.

  Ngoài đoàn Cosplay Ám Vinh ra, các coser của Liên minh Manga Chu Sơn cũng tham gia biểu diễn cùng. Chúng ta cùng ngắm một số hình ảnh từ màn Cosplay đặc sắc này nhé!

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất