Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile chính thức đánh tiếng ChinaJoy 2015

Hard
 1. Legend of Swordman hay quen thuộc hơn với chúng ta qua cái tên Võ Lâm Truyền Kỳ, đã chính thức lộ diện những hình ảnh đầu tiên về phiên bản Mobile trước thềm ChinaJoy 2015.

  Với cộng đồng đam mê thế giới ảo, cái tên "Võ Lâm Truyền Kỳ" đã sẵn là một huyền thoại. Được VNG đem về Việt Nam trong bối cảnh Game Online mới chỉ chập chững những bước đầu tiên, Võ Lâm Truyền Kỳ đã sớm giành được thành công cực lớn, trở thành hình tượng không thể xóa nhòa trong tâm trí bất cứ ai..

  Nay với nền tảng Mobile đang lên như vũ bão thì cũng là lúc Võ Lâm Truyền Kỳ (tên quốc tế là Legend of Swordman) chào đón tân binh mới nhất mang tên Legend of Swordman Mobile. Với phong cách đậm chất nhập vai hành động, đại diện của dòng game hứa hẹn sẽ trở thành đối trọng mới của Cửu Âm Chân Kinh Mobile (Age of Wushu Dynasty) trong tương lai.

  [​IMG]


  Song song với việc thông báo trước thềm sự kiện ChinaJoy 2015, Legend of Swordman Mobile còn hé lộ một vài thông tin mới. Bối cảnh của Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile sẽ đưa game thủ nhập vai vào một kiếm khách chu du hành tẩu giang hồ để cứu người con gái mình yêu. Game lấy bối cảnh giữa cuộc chiến tranh Tống - Kim, cho người chơi tiếp tục gia nhập ngũ đại môn phái đã hết sức quen thuộc.

  [​IMG]


  Về mặt gameplay, Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile cũng sẽ tôn trọng nhiều giá trị của đàn anh đi trước đan xen với những cái tiến mới nhằm hợp lý hóa với cơ chế cảm ứng của các thiết bị di động thông minh. Những đặc điểm như khả năng khinh công, hay kết duyên giữa hai người chơi cũng góp mặt trong phiên bản game lần này.

  Võ Lâm Truyền Kỳ 3D Mobile sẽ được Seasun chào sân sự kiện ChinaJoy 2015 vào ngày 30 tháng 7 tới đây. GameHub sẽ liên tục theo dõi sự kiện này cũng như những thông tin chi tiết về tựa game trong thời gian sớm nhất. Bạn đọc hãy liên tục truy cập vào GameHub.vn để đón đọc.Chia sẻ trang này

Tin mới nhất