Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Văn hóa cộng đồng sôi nổi qua các hoạt động gắn kết bang phái

Nguyễn Thu Trang

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Nhờ hệ thống Bang hội và các tính năng cộng đồng đặc sắc, người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã cùng nhau kết nối và xây dựng một nét “văn hóa” đặc trưng của dòng game kiếm hiệp tình duyên - một cộng đồng không ngừng gắn bó và phát triển từ trong game ra đến ngoài đời thực.

  Sau hơn một tháng ra mắt chính thức, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vẫn giữ vững vị trí số 1 các tựa game được yêu thích nhất trong tháng trên App Store cũng như lọt top bảng xếp hạng game nhập vai hay nhất của Google Play. Để đạt được thành tích đó, bên cạnh những tính năng đặc sắc của game còn phải kể đến sự nhiệt tình và năng nổ của các chính game thủ trong việc giao lưu, gắn kết và trao đổi với nhau để cùng dựng nên một thế giới Võ Lâm đầy tình nghĩa.​

  [​IMG]
  Các hoạt động bang phái như Công Thành Chiến luôn được game thủ hưởng ứng nhiệt tình

  Không chỉ là một tựa game mobile, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile còn tạo nên một “xã hội thu nhỏ”, nơi người chơi được hòa mình vào cộng đồng sôi nổi, nhiệt tình với nhiều hoạt động hấp dẫn mà điển hình là các bang phái. Gia nhập bang phái giúp người chơi làm quen được với nhiều anh em cùng chí hướng trên mọi miền đất nước - những người có lẽ họ chẳng bao giờ có cơ hội gặp gỡ nếu không có giao điểm là Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, được kề vai sát cánh cùng giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn.​

  [​IMG]
  Các thành viên bang phái đoàn kết và thường giúp đỡ nhau

  [​IMG]

  [​IMG]
  Những thông báo tuyển thành viên cho bang luôn thường trực trong Group VLTK1 Mobile


  Vậy nên người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile luôn hưởng ứng nhiệt tình hết sức có thể với các hoạt động chung của bang phái, ví dụ như Công Thành Chiến hay offline gặp gỡ các thành viên trong bang. Tuy hoạt động offline phải tạm gián đoạn do ảnh hưởng phức tạp của COVID-19 nhưng nó vẫn phần nào tăng cường sự đoàn kết, gắn bó trong bang hội. Những bức ảnh, những câu chuyện vui được chia sẻ trong buổi gặp gỡ sẽ trở thành kỉ niệm đẹp trong hồi ức của các game thủ sau này.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Những buổi offline bang hội thường xuyên diễn ra.

  Không sở hữu đồ họa sắc nét “hợp mốt” như nhiều tựa game mobile hiện nay nhưng Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile vẫn thu hút người chơi ở cái chất võ lâm nguyên bản, ở một cộng đồng luôn rực lửa đam mê. Để trở thành một phần của cộng đồng này và tham gia nhiều hoạt động hấp dẫn, bạn đọc có thể tải game tại đây:

  Tải game Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile tại: https://volamm.onelink.me/W0nG/56e31d1d
  Trang chủ: https://volamm.zing.vn/
  Facebook: https://www.facebook.com/volamm.zing.vnChia sẻ trang này

Tin mới nhất