Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile: Nhận ngay 1000 Giftcode dành riêng cho độc giả GameHub

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4 1 phiếu
 1. Đây là bộ Giftcode đặc biệt được BQT Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile ưu ái dành tặng cho độc giả GameHub.

  Không còn nghi ngờ gì nữa, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile chính là tựa game hot nhất làng game Việt trong những ngày gần đây. Game đã chính thức tiến hành Open Beta vào hôm qua, 7/4/2021.


  Ngày đầu tiên Open Beta của Võ Lâm Truyền Kỳ 1 đã diễn ra trong bầu không khí háo hức, sục sôi và tất nhiên cũng vô cùng nhộn nhịp. Chưa đầy 12 tiếng, game đã lần lượt mở đến 20 máy chủ để phục vụ nhu cầu game thủ, ngay lập tức phá kỷ lục của ngành game Việt.

  Nhằm đáp lại sự ủng hộ nhiệt thành này, BQT Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile đã quyết định gửi tới game thủ hàng loạt Giftcode cực độc với nhiều tặng phẩm ingame giá trị. Để nhận Giftcode, người đọc GameHub có thể truy câp theo địa chỉ:


  Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile là phiên bản kế thừa tinh hoa của Võ Lâm Truyền Kỳ 2005 với gameplay đậm chất võ lâm cùng đồ họa kinh điển nhưng cũng đem đến nhiều đổi mới phù hợp với xu thế của thời đại, tạo nên sự khác biệt với nhiều tựa game khác trên thị trường.

  [​IMG]  Nhân dịp ra mắt chính thức, Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile mở sự kiện Đua Top Tuyệt Đỉnh – Đoạt Chiến Xa Độc Nhất, người chơi có cơ hội trở thành chủ nhân của chiếc xe hơi Vinfast “độc nhất vô nhị” mang hình ảnh Võ Lâm Truyền Kỳ 1 Mobile, hay điện thoại iPhone 12 ProMax, Samsung Galaxy S21 Ultra. Bên cạnh đó là nhiều vật phẩm mang đậm màu sắc võ lâm như gối tựa, áo thun, ly sứ… đang đợi người chơi “gom” về. Để tìm hiểu thêm thông tin, người đọc có thể tìm hiểu tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất