Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG: Mách bạn cách “tiêu xài” hợp lý cho khởi đầu như mơ

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. Có rất nhiều gói lợi ích trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG, nhưng không phải ai cũng có thể đầu tư toàn bộ.

  Chính thức ra mắt vào ngày 2/2/2023, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chứng kiến một cuộc đua thần tốc về lực chiến, khi có rất nhiều cao thủ đã ghi tên mình trên bảng vàng Xếp hạng. Trong số đó, có rất nhiều cao thủ chỉ đầu tư một khoản phí vừa phải. Vậy, họ đã làm cách nào?

  [​IMG]
  Rất nhiều cao thủ đã xuất hiện trên BXH


  Tối ưu chi phí với các gói lợi ích khủng

  Trong giai đoạn đầu, bạn có thể thấy rất nhiều khuyến mãi lớn được NPH VNG Games triển khai cho Võ Lâm Nhàn Hiệp. Nếu xác định vừa túi tiền, bạn đừng ngần ngại đầu tư tất cả bởi chúng đều có lợi và không hề lãng phí.

  Tuy nhiên, nếu chỉ trích được một khoản đầu tư nhỏ, hãy tối ưu chúng vào 4 gói chính: Thẻ Tuần, Thẻ Tháng, Quỹ Trưởng Thành và Chiến Lệnh.

  [​IMG]


  Trong đó, Thẻ Tuần và Thẻ Tháng cung cấp lượng lớn Nguyên Bảo, giúp bạn dư dả để tiêu xài, mua các vật phẩm hỗ trợ tăng lực chiến cần thiết hoặc săn tìm các Hiệp Khách mới tại Quán Trọ Tụ Nghĩa. Ở giai đoạn sau, nhu cầu sử dụng Nguyên Bảo sẽ lớn hơn rất nhiều, đó là lúc Quỹ Trưởng Thành phát huy toàn bộ giá trị. Bạn có thể nhận miễn phí tới 36.000 Nguyên Bảo ở gói này.

  [​IMG]


  Cuối cùng là Chiến Lệnh. Đây là gói cần thiết mà mình khuyên các bạn nên đầu tư, bởi nó cung cấp một lượng lớn tài nguyên dùng trong quá trình nâng cấp tướng. Những vật phẩm giá trị nhất của gói này gồm: 1 Thẻ chọn Hiệp khách Thủy hiếm, 16.500 Đột phá đơn, 460 Hiệp Khách Tàn Duyên Cao Cấp, 360 Đại Hiệp Tàn Duyên (phẩm vàng), Hiệp khách Đại Địa Chi Tâm (hiếm) và 1000 Nguyên Bảo.

  [​IMG]


  Các khoản đầu tư Kim Diệp đáng chi nhất

  Ngoài những gói dài hạn ở trên, bạn cũng có thể tận dụng chương trình khuyến mãi của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG để đầu tư vào những phúc lợi ngắn ngày.

  [​IMG]


  Cụ thể, những gói đáng mua bao gồm:​

  • 2 gói Quà Siêu Ưu Đãi trong mục Đề Cử ( giao diện Phúc Lợi) (80 Kim Diệp mỗi cái)
  • Quà Sơ Nhập Giang Hồ (80 Kim Diệp)
  • Quà Đền Bù Hiệp Duyên ( 80 Kim Diệp
  • Tất cả gói có trong Ưu Đãi Ngày (200 Kim Diệp)
  • Quà Cường Hóa Trang Bị (80 Kim Diệp), Quà Rèn Luyện Giang Hồ (80 Kim Diệp) trong giao diện Quà Mỗi Ngày

  Trên thực tế, tất cả các gói mà Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đưa ra đều rất “ngon”. Tuy nhiên, nếu có mức kinh tế eo hẹp, thì bạn nên vận dụng tất cả những gói kể trên, vừa túi tiền nhưng lại rất hữu ích.

  Đừng “gacha” Hiệp Khách quá mức

  Dẫu biết đây là đam mê của anh em game thủ chúng ta khi chơi các tựa game Card Battle, tuy nhiên mọi người nên “biết đủ”, bởi ham muốn thì không có điểm dừng đâu.

  [​IMG]


  Cách “Gacha” hợp lý nhất là tùy vào tiến độ level, các ải phó bản đã vượt. Hãy chọn cách khởi đầu nhẹ nhàng với vài vị tướng Hiếm có được từ các gói nạp và phần thưởng đăng nhập. Quà tặng của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chất lượng lắm, bởi tất cả Hiệp khách đó đều rất mạnh, chứ không phải là “mua hàng online” đâu.

  Tiếp đến, cố gắng Gacha cho mình những vị tướng không quá hiếm nhưng có thể gánh team cực mạnh như Tả Hàn Tu, Lý Diên Quảng, Chu Tương Quân,... Chỉ cần sở hữu vài nhân vật Hiếm trong đội hình (không cần toàn bộ vị trí), bạn cũng dễ dàng chinh phục Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG thời điểm này. Ngoài ra, cứ mạnh tay đầu tư cho các Hiệp Khách yếu hơn, bởi bạn hoàn toàn có thể lấy lại toàn bộ nguyên liệu mà chẳng mất mát gì.

  [​IMG]


  Dĩ nhiên, khi bước tới giai đoạn sau, khi các cuộc cạnh tranh giữa cá nhân, Bang hội xảy ra như cơm bữa. Lúc đó, bạn chắc chắn sẽ có những lựa chọn khôn ngoan và kỹ lưỡng hơn cho nhân vật của mình. Hi vọng rằng với những lời khuyên trên, game thủ sẽ có một hướng đầu tư hợp lý nhất ở “vòng khởi động” này.

  Trong thời điểm ra mắt, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG cũng đang tổ chức nhiều sự kiện, sân chơi với loạt quà tặng ingame hấp dẫn và thiết thực. Bạn có thể đăng nhập vào game ngay bây giờ hoặc tham gia tại fanpage và group cộng đồng chính thức của game để tích lũy thêm tài nguyên cho bản thân. Đừng quên đón xem các thông tin mới nhất của Võ Lâm Nhàn Hiệp tại:​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất