Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính thức ra mắt hôm nay 02/02

Phiêu Vũ

Hồ sơ game

Đánh Giá:
5 1 phiếu
 1. “Mở hàng” cho làng game Việt, tựa game đấu tướng mới nhất Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG đã mở cửa đón người chơi từ 10 giờ sáng nay.

  Đây là tựa game đấu tướng mới nhất do VNG Games phát hành, khai thác đề tài Võ Lâm khác biệt với các trò chơi cùng thể loại. Đặc biệt, tựa game này do chính Kingsoft – cha đẻ của dòng game Kiếm Hiệp Tình Duyên phát triển và đã gây nhiều tiếng vang khi ra mắt ở thị trường bản địa.

  [​IMG]


  Lấy đề tài kiếm hiệp quen thuộc với game thủ Việt, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG sở hữu dàn Hiệp Khách với gần 60 môn phái, nhân vật khắp chốn giang hồ. Người chơi dễ dàng bắt gặp những môn phái danh chấn thiên hạ như Thiếu Lâm, Đường Môn, Nga Mi, Cái Bang, Võ Đang…; hay những cái tên ít xuất hiện hơn nhưng không kém phần vang danh: Cổ Mộ, Không Động, Hằng Sơn, Tinh Túc… Đặc biệt, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG còn đưa vào game những cái tên hoàn toàn mới trong dòng game Võ Lâm, đơn cử như Thiên Hạ Hội, tạo sắc thái mới cho sự đối đầu của các đội hình chiến đấu.

  [​IMG]


  Gần 60 Hiệp Khách trong game được chia thành 6 hệ. Trong đó, Kim – Mộc – Thủy – Hỏa tương khắc lẫn nhau, còn hai hệ Âm – Dương hoàn toàn mới cũng có tính đối kháng trên chiến trường. Tùy vào chiến thuật của mỗi người chơi, việc sắp xếp các đội hình với các tướng cùng hệ hoặc khác hệ đều kích hoạt những chỉ số cơ bản nhất định. Thêm vào đó, các Hiệp Khách được xếp vào các lớp nhân vật đặc trưng của dòng game thẻ bài: Hộ Vệ, Thích Khách, Thuật Sĩ, Hỗ Trợ, Thần Xạ, Chiến Sĩ, tạo nên sự đa dạng trong các kết hợp đội hình của game thủ, mang đến nhiều bất ngờ trong những trận giao tranh.

  Một điểm khác biệt của Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG so với các trò chơi cùng thể loại chính là đồ họa phong cách anime – manga mới lạ. Thoát khỏi bóng dáng của những tựa game đấu tướng Tam Quốc quen thuộc, các tướng trong Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG hiện lên như nhân vật trong các bộ truyện tranh Nhật Bản - vừa thanh thoát, vừa mạnh mẽ với những chi tiết trên trang phục, vũ khí được đầu tư tỉ mỉ. Bối cảnh các trận đánh và những hiệu ứng kỹ năng cũng được thực hiện chỉn chu, mang đến cảm giác như đang theo dõi một bộ phim hoạt hình lôi cuốn.

  [​IMG]


  Đặc biệt, không thể không nhắc đến tính năng AFK – treo máy nhận tài nguyên được Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG khai thác vô cùng hợp lý. Tính năng này vừa tiện lợi, giúp người chơi có thể chủ động thời gian chơi game hợp lý mà vẫn nhận được đầy đủ tài nguyên cần thiết; đồng thời cũng có những giới hạn nhất định, tạo điều kiện cho người chơi tự mình trải nghiệm những hoạt động đặc sắc trong game. Ngoài ra, Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG cũng mang đến cho người chơi nhiều tính năng nổi bật của thể loại đấu tướng chiến thuật: Tranh Phong Luận Kiếm – PVP cá nhân, Di Tích Huyền Vũ – khiêu chiến boss, hệ thống Phó Bản đa dạng, các tính năng Mạnh Hóa tương đơn giản nhưng có chiều sâu,…

  Võ Lâm Nhàn Hiệp VNG chính thức ra mắt game thủ Việt lúc 10 giờ sáng 02/02/2023. Ngay bây giờ, bạn đã có thể tải game tại https://volamnh.onelink.me/BN1b/PR để khám phá thế giới Võ Lâm đặc sắc, đồng thời nhận ngay hàng loạt quà tặng hấp dẫn dành cho tân thủ với các sự kiện trong game và trên các sân chơi cộng đồng.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất