Võ Lâm Ngoại Truyện – PvP trên di động có gì đặc biệt?

Emily

Hồ sơ game

Đánh Giá:
0 0 phiếu
 1. Chiến trường bang rộng lớn, Bảo vệ Long Tuyền khốc liệt, Boss chiến tổ đội hấp dẫn… cùng hàng loạt tính năng PvP sẽ mang đến một không gian PK sôi động trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện.

  Kịch tính, sôi động mọi lúc mọi nơi


  PvP hay tương tác chiến đấu giữa người chơi luôn là tính năng được game thủ quan tâm hàng đầu trong bất kỳ tựa game nào. Đặc biệt, ở thể loại game di động, PvP mang đến cho người chơi một cảm giác gần hơn, cảm nhận sâu hơn về bản chất trò chơi. Với gMO Võ Lâm Ngoại Truyện, Nhà sản xuất đã dành sự chăm chút đặc biệt cho các tính năng, nhằm mang đến cho người chơi hình dung bao quát về thời đại Ngũ Đại Thập Quốc chiến loạn liên miên với vô số hoạt động PK sôi động, mọi lúc mọi nơi.

  [​IMG]
  Bang chiến với số lượng người chơi tham gia đông đảo

  Bước vào thế giới giang hồ của gMO 3D thẻ bài thế hệ mới này, game thủ sẽ lần lượt trải qua chuỗi nhiệm vụ chính tuyến, khám phá phụ bản làm quen với cốt truyện, hệ thống chiến đấu. Không những thế, hệ thống phụ bản tinh anh với hàng loạt phần thưởng, vật phẩm phong phú sẽ giúp người chơi từng bước tích lũy tài phú, làm tiền đề bước vào các hoạt động PvP khốc liệt và máu lửa.

  [​IMG]
  Đấu trường xếp hạng là nơi tài năng PK điêu luyện được tôn vinh


  Từ giao đấu đơn chiến, Boss tổ đội nhỏ, vừa đến chiến trường bang hội hoành tráng, gMO thẻ bài thế hệ mới với đồ họa 3D cực đẹp này đều mang đến hệ thống tính năng đa dạng, giúp người chơi có nhiều lựa chọn để thể hiện bản lĩnh PK. Sẽ không khó để người chơi có thể nhận ra và cảm nhận được ở các hoạt động này thấp thoáng lối chơi nhập vai xen lẫn chiến thuật. Đặc biệt, trình độ PK của nhân vật cũng ngày càng được trui rèn trong quá trình tham gia hệ thống chiến trường này.

  Chiến trường tương tác khó bỏ qua


  Đấu trường xếp hạng - nơi khó bỏ qua khi đã bước vào thế giới của gMO Võ Lâm Ngoại Truyện, đây là lựa chọn đầu tiên của game thủ yêu thích PvP. Ở đấu trường này, mỗi ngày người chơi sẽ có 5 lượt đánh, được chia ra 3 game thủ ngẫu nhiên trên bảng xếp hạng để tiến hành thi đấu. Phần thưởng là quà xếp hạng mỗi ngày, tương ứng với thứ hạng người chơi giành được.

  [​IMG]
  Bách Luyện Thành Cang đòi hỏi sự khéo léo và tính toán tốt

  Hấp dẫn và sôi nổi không kém, Bách Luyện Thành Cang sẽ thử thách người chơi bằng các cửa ải liên tiếp do những game thủ khác trong cùng mất chủ trấn giữ. Càng vượt qua nhiều cửa ải, chiến thắng càng nhiều, phần thưởng lại càng giá trị. Để gia tăng thêm độ khó cho Bách Luyện, khi vượt qua mỗi ải, người chơi phải giữ nguyên máu và nộ khí trong ải trước.

  [​IMG]
  Kho báu Long Tuyền – phụ bản bao gồm cả PvE và PvP

  Kho báu Long Tuyền chính là phụ bản đặc biệt nhất trong gMO Võ Lâm Ngoại Truyện – là nơi bao gồm cả PvE và PvP. Tham gia phụ bản, người chơi phải hạ gục thích khách để giành lấy chìa khóa mở Bảo rương. Kho báu Long Tuyền có hai chế độ cho người chơi lựa chọn: không PvP và có PvP với phần thưởng rất khác nhau. Nếu chọn chế độ có PvP, game thủ khác có thể tham gia tranh cướp chìa khóa, nâng độ kịch tính của trận đấu lên cao nhất. Hoạt động này hứa hẹn sẽ là đấu trường nóng bỏng cho các cao thủ yêu thích tương tác chiến trường trên game di động.

  [​IMG]
  Bang chiến – thi đấu theo hình thức cướp cờ

  Bang chiến cũng là hoạt động không thể nào bỏ qua. Thi đấu theo hình thức cướp cờ, Bang chiến có thể thủ hút khoảng 30 vs 30 game thủ cùng nhau tham chiến. Tính năng này giúp bang hội khẳng định vị thế của mình trong bảng xếp hạng của toàn cõi võ lâm.

  Võ Lâm Ngoại Truyện - gMO thẻ bài thế hệ mới với đồ họa 3D cực đẹp xứng đáng được game thủ mong chờ. Game do VNG phát hành, dự kiến ra mắt vào đầu tháng 3 trên hệ điều hành Android và iOS.

  Thông tin mới nhất về Võ Lâm Ngoại Truyện tại: https://www.facebook.com/volamngoaitruyenmobileChia sẻ trang này

Tin mới nhất