Võ Lâm Miễn Phí - Tắc nghẽn máy chủ mới 12

Emily
 1. Sáng 08/1/2016, Võ Lâm Miễn Phí đã chính thức mở máy chủ mới Võ Lâm Miễn Phí 12 để đông đảo bằng hữu cùng tái xuất giang hồ - trấn định thiên hạ.

  Sự kiện Vang Danh Thiên Hạ đã kết thúc nhưng dư âm của cuộc hội ngộ này vẫn còn đọng lại nhiều kỷ niệm đẹp trong lòng game thủ. Những câu chuyện về hành trình bôn tẩu giang hồ của game thủ trong hơn một thập niên vẫn được bàn luận xôn xao để từ đó những game thủ tâm huyết lại cùng tiếp tục hội tụ lại ở một vùng đất mới. Chính vì thế mà tại máy chủ mới mang tên Võ Lâm Miễn Phí 12 lại rộng ràng “dậy sóng” hơn bao giờ hết.

  [​IMG]
  Máy chủ mới chỉnh thức khai mở vào 08/1/2016

  Không hổ danh là một trong những đàn anh của nhóm game Võ Lâm Truyền Kỳ, sau khi mở server không lâu các bãi train và làm nhiệm vụ trong game đều chật kín người chơi nhất là khu vực bến thuyền tại Phong Lăng Độ, hàng trăm game thủ cùng chen lấn để đi thuyền ra Vi Sơn Đảo. Cảnh tượng này diễn ra hơn một tiếng đồng hồ vẫn không ngớt bởi thuyền phu chỉ có một mà khách đi thì tới cả ngàn. Thậm chí nhiều game thủ còn yêu cầu NPH nên mở thêm chức năng xếp hàng để người chơi khỏi phải chen lấn. Một game thủ xxLien Hoaxx chia sẻ vui: “Cảnh xếp hàng lên thuyền này làm mình nhớ tới cảnh cuối năm mọi người xếp hàng mua vé xe về quê ăn Tết, chắc là anh em trong game cũng đang tranh vé ra đảo ăn Tết đây mà!”

  [​IMG]
  Game thủ lịch sự xếp hàng “mua vé” tại bến thuyền


  Tại máy chủ mới này, game thủ có thể sở hữu nhiều phần thưởng có giá trị thông qua hoạt động Đua top cá nhân. Game thủ đạt được level 190 trùng sinh 2 trở lên thì tới gặp NPC Chưởng Đăng Để nhận phần thưởng, thỏa điều kiện này game thủ phải nhanh chóng đến nhận thưởng sớm vì phần thưởng chỉ dành cho 100 người chơi đầu tiên. Các game thủ ở mốc level thấp hơn có thể nhận quà từ sự kiện Gói Quà Tri Ân. Ngoài ra, các bang hội còn được thể hiện sức mạnh của bang mình với sự kiện Đua Top bang hội diễn ra tại trận Công Thành ngày 26/2/2016 tới. Ba bang hội có điểm chiếm thành cao nhất sẽ được nhiều phần thưởng hậu hĩnh như: Xích Lân Bí Đảo, Thiên Linh Đơn, Tinh Thiết Khoáng.

  [​IMG]
  Không khí nhộn nhịp tại máy chủ mới


  Một vùng đất mới, một khởi đầu mới , những câu chuyện mới về con đường hành hiệp trượng nghĩa lại một lần nữa được viết tiếp bởi những game thủ một lòng tâm huyết với Võ Lâm Miễn Phí.

  Thông tin chi tiết vể máy chủ mới xem tại đây: http://volammienphi.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/volammienphivngChia sẻ trang này

Tin mới nhất