Võ Lâm Kỳ Tài Vòng 2 chính thức mở màn, hứa hẹn một chặng đua đầy kịch tính

Phương Ly
 1. Vòng Bán Kết Võ Lâm Kỳ Tài đã chính thức bước vào ngày đầu tiên bắt từ ngày hôm nay 28/11/2019 và sẽ kết thúc bình chọn vào 12:00 ngày 09/12/2019.

  Vậy là Vòng 1 cuộc thi Võ Lâm Kỳ Tài đã khép lại vào 21/11 vừa qua đầy gay cấn và tiếc nuối. Theo đó TOP 5 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất và phải từ 1000 điểm trở lên trong máy chủ sẽ được đi tiếp vào vòng Bán Kết Toàn Máy Chủ, tiếp tục cuộc đua giành ngôi vị cao nhất.

  Qua các năm tổ chức, cuộc thi ngày càng có quy mô đã hoành tránh hơn, cũng như nhận được rất nhiều sự quan tâm hưởng, ứng của các thành viên. Tồng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến con số 26 tỉ đồng.

  [​IMG]

  Sau vài ngày nghỉ ngơi, chắc hẳn các game thủ của chúng ta đã sẵn sàng để tiếp tục cuộc đua để giành ngôi vị cao nhất. Đây chắc chắn sẽ là vòng thi căng thẳng và gay cấn gấp bội vì giờ đây sẽ không là cuộc chiến của từng server nữa mà là toàn bộ các server trong VLTK Mobile. Nơi mà các game thủ từ hơn 600 server khác nhau phải cạnh tranh quyết liệt để có được tấm vé vào Vòng chung kết.

  [​IMG]

  Theo đó Vòng 2 VLKT – Bán Kết Toàn Máy Chủ sẽ chính thức mở cổng bình chọn từ 11:00 ngày 28/11/2019 đến 23:59 ngày 09/12/2019. Tất cả thí sinh sẽ thi đấu trên toàn máy chủ, đồng thời được chia thêm bảng đấu tại các khu vực Bắc, Trung, Nam, Hải Ngoại. Điểm bình chọn vòng 2 sẽ tính lại từ đầu và thí sinh có thể cập nhật lại video dự thi mới của mình. Cách thức bình chọn tương tự Vòng Sơ Loại. Điểm số bình chọn sẽ được tính chung, thí sinh có thể vừa được nhận thưởng khu vực, vừa được nhận thưởng xếp hạng tổng toàn vòng thi.

  Ngoài ra khi kết thúc Vòng 2, BTC sẽ có một số phần thưởng đặc biệt dành cho các thí sinh:​

  • Top 1 thí sinh có số điểm bình chọn cao nhất Vòng 2
  • Top 1 thí sinh có điểm cao nhất theo khu vực tại Vòng 2
  • Top 10 thí sinh có điểm cao nhất theo khu vực tại Vòng 2
  • Tất cả thí sinh đạt 15.000 điểm bình chọn trở lên

  Sau khi kết thúc bình chọn thì Top 50 thí sinh có điểm bình chọn cao nhất Vòng 2 và Top 5 mỗi khu vực sẽ được đi tiếp vào Vòng 3 - Vòng Chung Kết Toàn Máy Chủ. Quá trình tổng kết và thông báo xếp hạng dự kiến từ ngày 10/12 - 15/12/2019.

  [​IMG]

  Thế nhưng còn 10 ngày nữa thì Vòng 2 mới khép lại, mọi bất ngờ vẫn còn chờ đợi phía trước khi mà điểm số của các thí sinh vẫn liên tục thay đổi từng giờ.

  Với thông điệp “Đừng để ngần ngại, đánh bại tài năng”, Võ Lâm Kỳ Tài mang tới một sân chơi để tất cả các game thủ có cơ hội được tỏa sáng. Hành trình đến ngôi vị quán quân không còn xa. Tuy nhiên, không biết trên chặng đường ganh đua quyết liệt sắp tới thì đâu sẽ là gương mặt xứng đáng trở thành đại diện tài năng của hàng triệu game thủ VLTK Mobile. Tất cả vẫn còn là một ẩn số nên hãy cùng theo dõi cuộc thi và chờ đón kết quả cuối cùng nhé!

  Chi tiết cuộc thi các bạn có thể xem tại: http://vltkm.zing.vn/su-kien/vo-lam-ky-tai/phan-thuong-178.html

  Tìm hiểu thêm về VLTK Mobile tại:
Chia sẻ trang này

Tin mới nhất