Võ Lâm Kỳ Hiệp - Tiến hành BigUpdate vào 5/2015

Emily
 1. Ra mắt làng game Việt từ cuối tháng 1 – 23/01/2015, tới nay đã được hơn 3 tháng. Với tiêu chí làm “sống lại thời kỳ hoàng kim của Võ Lâm trên mobile”, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã ghi được những dấu ấn nhất định đối với cộng đồng đam mê dòng game Võ Lâm.

  Theo thông tin chúng tôi vừa nhận được, Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ được cập nhật phiên bản mới trong đầu tháng 5/2015.

  Võ Lâm Kỳ Hiệp được nhiều gamer chọn chơi bởi “không hút máu” như nhiều game online khác. Bên cạnh đó game còn được kế thừa tính năngcường hóa và giám định nên giao thương khá tấp nập, các game thủ cấp Vip thấp nhưng nhờ mua bán “khéo léo”vẫn có thể sử dụng được lượng lớn Kim nguyên bảo và trang bị khủng. Nhiều gamer khá hào hứng với chế độ PK làm sống lại cảm giác săn boss, trừ gian diệt bạo, hành tẩu Võ Lâm một thời.

  [​IMG]


  Bởi vậy,cao thủ xuất hiện “nhan nhản" và có tần suất chuyển sinh dày đặc như King_8, BenRocky, Nhất Đao. Server Nhất Thành, Phong Thành, Thiên Thành, Hỏa Thành… với bang hội liên tục cạnh tranh nhau chiếm đoạt sa thành. Không khí đua tranh diễn ra kịch tính từ đứng top server, lực chiến,chiếm thành, giữ thành cho tới những con boss, trang bị, vật nuôi…

  Sau khoảng thời gian trải nghiệm game nhuần nhuyễn gamer đã bắt đầu có những nhu cầu được trải nghiệm cao hơn, sâu hơn các tính năng ingame. Để đắp ứng mong mỏi và yêu cầu của đông đảo người chơi về các tính năng mới, Võ Lâm Kỳ Hiệp đã bắt tay chuẩn bị cho phiên bản big update từ cách đây gần 1 tháng.

  [​IMG] [​IMG]


  Những nội dung đáng chú ý của phiên bản big update đầu tiên là thêm trang bị giám định phù. Đây được hiểu như là một trang bị khóa cố định, khi nhân vật bị “chết” trang bị cũng không rơi ra, nhưng đồng thời người chơi cũng không thể giao dịch được. Những nỗi lo của gamer như đi PK bị rớt đồ, hoặc “bỗng dưng bị mất” cũng không còn nữa. Đây được xem là tính năng được nhiều gamer yêu thích và chờ đợi nhất trong phiên bản mới này.

  [​IMG]


  Ngoài ra với hệ nhân vật đạo sĩ sẽ được nâng cấp thuật triệu hồi cũng như hình tượng thần thú của đạo sĩ. Nhờ đó mà nhân vật sau khi offline hay thay đổi môi trường thì level sẽ giữ nguyên, không bị thiết lập lại, chỉ bị thiết lập lại sau khi thần thú chết.

  Bên cạnh đó còn thêm cả thi độc thuật của đạo sĩ cấp 4, làm cho mục tiêu rơi vào trạng thái giảm huyết và giảm phòng ngự, giảm hiệu quả trị liêu tới 10%.

  [​IMG]


  Phụ bản đội, nhóm cũng được thiết lập 1 tuần 2 lần và chỉ giành cho những game thủ đã chuyển sinh trên 1 lần mới được tham gia. Đặc biệt trong đó có 6 đến 7 boss là phụ bản rất khó, đầy thách thức với các game thủ.

  [​IMG] [​IMG]

  Ngoài ra, vật nuôi đã chuyển sinh cũng sẽ có hình thái mới mẻ và bắt mắt hơn so với phiên bản cũ.

  [​IMG] [​IMG]


  Phiên bản mới vào tháng 5/2015 của Võ Lâm Kỳ Hiệp được xem là bước chuyển mình cũng như “thuận lòng dân” sau một thời gian ra mắt của dòng game đề tài Võ Lâm này. Được biết, mọi công đoạn chuẩn bị cho bản bigupdate đã hoàn thành, chỉ còn chờ “gió đông” là một ngày đẹp trời mà thôi!

  Trang chủ: http://volam.vtcgame.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/volamvtc
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamkyhiepChia sẻ trang này

Tin mới nhất