Võ Lâm Kỳ Hiệp - Open Beta sau 2 ngày AlphaTest

Emily
 1. Võ Lâm Kỳ Hiệp với tham vọng làm sống lại thời kỳ hoàng kim của các thể loại võ lâm trên mobile của nhà phát hành VTC Intecom đã ra mắt phiên bản thử nghiệm Alphatest vào ngày 21/1 vừa qua.

  Nhận được sự phản hồi tích cực từ người chơi và với những tin chỉnh cần thiết, Võ Lâm Kỳ Hiệp chính thức đưa phiên bản OpenBeta vào hoạt động vào ngày 23/01. Người chơi có thể tải game về tại trang chủ: http://volam.vtcgame.vn

  [​IMG]

  [​IMG]
  Trang chủ và trang minigame quay code “khủng” của game​


  Võ Lâm Kỳ Hiệp có tên gốc là Nhất Đao Lưu, đây là tựa game mobile khá ăn khách của nhà phát hành Trung Quốc JiangSu LingFeng.Hiện nay Nhất Đao Lưu đang xếp top1 IOS ứng dụng game trả phí trên apple store Trung Quốc với hơn 200 sever đang hoạt động luôn trong tình trạng đông nghẽn người chơi. Với phiên bản Việt, gamer sẽ được thỏa mãn tung hoành trên hệ điều hành IOS, Android và cả PC.

  [​IMG]


  Là một tựa game thuộc đề tài võ hiệp người chơi sẽ được hóa thân vào 3 lớp nhân vật Chiến Binh, Pháp Sư, Đạo sĩ để hòa mình vào thế giới rộng lớn trong game. Cùng sự đột phá trong gameplay, Võ Lâm Kỳ Hiệp cung cấp cho người chơi rất nhiều tính năng để khám phá.

  Hệ thống giao dịch tự do giúp người chơi có cơ hội làm giàu khi game cho phép giao dịch tất cả các vật phẩm trong game từ trang bị, nguyên liệu cho đến nguyên bảo. Điều này sẽ giúp những người chơi theo trường phái sinh hoạt sưu tầm có nhiều cơ hội để phát triển giao thương, tạo nên một thị trường giao dịch ingame sôi nổi.

  [​IMG]
  Người chơi có thể dễ dàng buôn bán trang bị vật phẩm trong game​


  Tính năng hợp thành thăng cấp trang bị với các nguyên liệu phải săn tìm từ các boss bản đồ, boss phụ bản, boss thế giới, nhiệm vụ phó bản… sẽ giúp người chơi có những hoạt động cộng đồng đa dạng như lập tổ đội săn boss, chặn đường, du kích…

  [​IMG]
  Tính năng cường hóa trang bị với nguyên liệu săn tìm từ boss​


  Tính năng cộng đồng trong game là một điểm sáng khi người chơi có nhiều hoạt động mà chỉ có thể hoàn thành với sự giúp sức từ nhiều người. Tham gia vào hoạt động cộng đồng kiến tạo bang hội, 1 số hoạt động vui nhộn trong game : hộ tống công chúa, chạy đua marathon, gieo trồng nông trại giúp người chơi có nơi để giao lưu cùng những anh hùng hào kiệt tứ phương và còn đạt được nhiều lợi ích khác.

  [​IMG]
  Kiến trúc bang hội

  Được biết, nhân dịp ra mắt game, GameHub gửi tặng game thủ bộ GiftCode Tân Thủ đặc biệt với phần thưởng hấp dẫn như: Kinh nghiệm phù 10 triệu kinh nghiệm, Thiên Niên Huyền Sâm x 10, Giám định đồ giám x20, Giám Định Tỏa x5, Thanh Tẩy Đan x5 10000 Vinh Dự,..

  Cùng với đó là chùm sự kiện ingame hấp dẫn như: Quà tặng nạp thẻ lần đầu, đua top nhận nguyên bảo,... với trị giá phần thưởng lên tới 30 triệu

  Đã hết Giftcode

  Võ Lâm Kỳ Hiệp – Mang cả thế giới Võ Lâm lên mobile

  Trang chủ: http://volam.vtcgame.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/volamvtcChia sẻ trang này

Tin mới nhất