Võ Lâm Kỳ Hiệp – Một thế giới võ lâm thực sự trên di động

Emily
 1. gMO Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ làm cho các fan của game kiếm hiệp, game nhập vai say mê không thể bỏ qua. Nếu không có Võ Lâm Truyền Kỳ thì đã không thể có được một thị trường game Việt phát triển như hiện nay.

  Và cũng bởi vậy mà sau Võ Lâm Truyền Kỳ đã có vô số các tựa game mang bối cảnh kiếm hiệp, võ hiệp được du nhập vào làng game và game đề tài Võ Lâm vẫn là một món ăn chưa bao giờ chán của game thủ Việt.

  Ở trên PC không khó để kể ra những cái tên thuộc về huyền thoại của dòng game Kiếm hiệp như Kiếm Thế, Thiên Long Bát Bộ, Cửu Long Tranh Bá…Mỗi tựa game này đều sở hữu lượng người chơi làm tất cả các game khác phải thèm muốn và khao khát.

  [​IMG]
  Game đề tài Võ Lâm không bao giờ hết hot với gamer Việt

  Tuy nhiên cùng với xu thế của thị trường và sự phát triển của công nghệ thì những chiếc smartphone, máy tính bảng đã và đang dần dần thay thế những chiếc PC cục mịch hay laptop nặng nề. Như một điều tất yếu những tựa game mang đề tài Võ hiệp làm say mê biết bao cộng đồng game thủ Việt cũng dần dần chuyển mình lên mobile và sớm nhận được những thành công như những gì game thủ đã từng ưu ái nó trước đây.

  Hàng loạt các nhà phát hành đều lựa chọn đề tài Võ lâm để phát hành các sản phẩm của mình tuy nhiên thì tất cả vẫn thiếu một điều gì đó, thiếu cái hồn thực sự của thế giới giang hồ, ân oán võ hiệp…Và các sản phẩm mang đề tài Võ hiệp từng được phát hành giống như chạy theo một trào lưu hơn là đem lại một tựa game hấp dẫn thực sự cho cộng đồng game thủ Việt.

  [​IMG]
  Smart fone, máy tính bảng đang dần thay thế PC nặng nề

  Tuy nhiên thì khi Võ Lâm Kỳ Hiệp ra mắt mọi thứ đã thực sự đổi khác bởi gMO MMORPG được phát hành bởi đại gia trong làng game VTC Game đã truyền đạt được hết cái hay, cái hồn của thế giới võ lâm lên mobile. Hiệu ứng đồ họa, gameplay hấp dẫn cùng lối chơi cuốn hút game thủ từng phút giây khi tái hiện lại chân thực các môn phái, kỹ năng, chiêu thức đã trở thành một phần ký ức của mọi game thủ. Không phải tự nhiên mà Võ Lâm Kỳ Hiệp được các chuyên trang, báo điện tử ở xứ sở gấu trúc đánh giá là cuốn bách khoa toàn thư về Võ lâm Trung nguyên.

  [​IMG]
  Võ Lâm Kỳ Hiệp chạy mượt mà trên nhiều dòng máy, kể cả máy
  cấu hình thấp

  Một lý khác không kém phần quan trọng khẳng định sự hấp dẫn của Võ Lâm Kỳ Hiệp đó chính là bộ cài game hết sức nhẹ. Mặc dù dung lượng bộ cài rất nhỏ nhưng Võ Lâm Kỳ Hiệp lại sở hữu một nền tảng đồ họa hết sức mới mẻ và đẹp mắt với hình ảnh ingame được trau chuốt kỹ lưỡng, tông màu thể hiện được cái chất của game Kiếm Hiệp chứ không sặc sỡ lòe loẹt như các tựa game khác.

  Hiện nay có nhiều dòng smartphone hay tab trên thị trường có cấu hình từ thấp đến cao, nhưng đối với Võ Lâm Kỳ Hiệp thì máy chơi mượt trên máy cấu hình cao còn với máy cấu hình thấp thì cũng ko thành vấn đề.

  Bởi vậy nếu bạn đang tìm kiếm một tựa game mobile thực sự để tìm lại những ký ức của một thời tung hoành võ lâm, hành hiệp trượng nghĩa thì Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ là một sự lựa chọn tuyệt vời. Game hay, đồ họa khá ổn lại được vận hành bởi một đại gia trong làng game Việt nên chắc chắc Võ Lâm Kỳ Hiệp sẽ làm vừa lòng được cả những game thủ khó tính nhất.

  Trang chủ: http://volam.vtcgame.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/volamvtc


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất