VNG tuyên bố: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không có hack, bug game

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Sau nhiều phản ánh bức xúc từ phía cộng đồng game thủ về những điểm bất thường khó hiểu, nghi ngờ NHP “đem chim mồi thả thính”, VNG đã chính thức lên tiếng khẳng định: Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không có hack, bug game.

  Vài ngày gần đây, tại các kênh cộng đồng của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile xảy ra không ít những điểm bất thường khiến game thủ không khỏi hoang mang, bỡ ngỡ, thậm chí nhiều người bức xúc lên tiếng tố cáo cho rằng NPH VNG “đem chim mồi thả thính”, hack, bug game.

  Điểm bất thường đầu tiên phải kể đến trường hợp “siêu nhân cày cấp” của một game thủ tên Phi Thường bất ngờ nhảy vọt từ cấp độ 2x với quân hàm Siêu Phàm loanh quanh với mấy con quái, lên đứng top, vượt lên level 48, bỏ xa người đứng thứ hai tới 3 cấp chỉ trong vòng chưa đầy 12 tiếng đồng hồ.

  [​IMG]


  Đó là điểm bất thường rất khó có thể chấp nhận đối với cộng đồng game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, bởi trong thực tế, việc tăng level với cấp độ từ 40 trở lên là vô cùng khó khăn, lượng kinh nghiệm lên tới hàng chục triệu chứ không phải vài trăm ngàn như những cấp đầu nữa. Hơn nữa, người chơi ít nhất cũng phải mất một hoặc vài ngày mới có thể cày lên được tới mức đó, chứ không thể lên một cách thần tốc như vậy được.

  [​IMG]

  [​IMG]

  “Siêu nhân cày cấp” khiến nhiều game thủ tỏ ra bức xúc

  Trước những thông tin lùm xùm, ồn ào đó, NPH VNG đã nhanh chóng đưa ra những thông báo, khẳng định đó đều là những thông tin thất thiệt, gây hoang mang dư luận, và tuyên bố Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile không có hack hay bug game, thực chất đó chỉ là “lỗi phát sinh ngoài ý muốn”.

  [​IMG]
  Thông báo chính thức trên trang chủ VLTK Mobile


  “Đây không phải là hack mà chỉ là lỗi phát sinh ngoài ý muốn khi Ban Điều Hành cập nhật tính năng Công Thành Chiến lên hệ thống Alpha Test.

  Do máy chủ S9 có thời gian cập nhật chậm nhất nên đã phát sinh lỗi trên nhân vật Phithuong. Ngay khi nhận được thông tin, Ban Điều Hành đã khẩn trương khắc phục và điều chỉnh cấp độ nhân vật này trở về bình thường để không ảnh hưởng đến việc trải nghiệm của những đại hiệp khác.

  Các máy chủ khác chưa phát hiện trường hợp nào tương tự”.

  Nhưng có vẻ như lời giải thích “vô can” của NHP VNG vẫn chưa làm thỏa lòng các game thủ.

  [​IMG]


  Chưa dừng lại ở đó, nhiều game thủ của Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile còn tinh ý phát hiện ra rằng bất cứ tựa game nào do VNG phát hành đều có hai acc Hắc ĐiểuTayChơiBốGià xưng bá ở các sever, không đua cấp mà chỉ đua lực chiến, rồi đột ngột biến mất. Các game thủ cho rằng NPH muốn mượn hình tượng của hai anh hào đã từng nổi danh một thời từ Võ Lâm Truyền Kỳ 1 tạo hình tượng để lôi cuốn người chơi, lôi kéo người nạp tiền đua top lực chiến với người nổi tiếng.

  [​IMG]


  Chưa rõ thực hư xung quanh câu chuyện “mượn danh PR” , “thả thích câu người nạp thẻ” này ra sao, nhưng cũng có ý kiến game thủ cho rằng đó là chuyện bình thường của một nhà phát hành lớn, và thực ra, có câu hay không đi nữa, thì quyết định nạp hay không, chơi hay không đều phụ thuộc vào mỗi game thủ mà thôi.

  [​IMG]


  Chưa cần khẳng định VNG có hack, bug game hay không, nhưng việc để xảy ra những thông tin ồn ào, thất thiệt gây tranh cãi này khiến cho Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile mất khá nhiều lòng tin từ phía cộng đồng game thủ.​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất