VNG độc quyền phát hành One Punch Man: The Strongest tại Việt Nam

Lemon
 1. Game thủ Việt chuẩn bị được gặp gỡ "Thánh phồng tôm" Saitama trong tựa Game Mobile mới của VNG, mang tên One Punch Man: The Strongest.

  [​IMG]


  Từ khi được phát hành ở thị trường Châu Á đến nay, game mobile One Punch Man: The Strongest luôn là cái tên làm mưa làm gió trong cộng đồng game thủ. Đối với những người chơi tại Việt Nam, hầu như ai cũng mong muốn tựa game này có thể được phát hành tại quê nhà và cuối cùng, không phụ lòng người hâm mộ, VNG đã chính thức thông báo sẽ độc quyền phát hành One Punch Man: The Strongest trong thời gian sắp tới.

  Việc One Punch Man: The Strongest chính thức xuất hiện tại Việt Nam và do VNG độc quyền phát hành đã khiến cho cộng đồng yêu thích Game Mobile nói chung cũng như những người hâm mộ tác phẩm manga One Punch Man nói riêng cực kì yên tâm về nội dung và hài lòng về chất lượng bởi không là VNG thì còn ai vào đây nữa. Theo như nhà phát hành VNG cho biết thì One Punch Man: The Strongest sẽ là tựa Game Mobile bản quyền Anime One Punch Man đầu tiên tại Việt Nam, đồng thời là một sản phẩm chính chủ có thương hiệu lớn được kết hợp với kinh nghiệm và khả năng vận hàng tốt từ VNG.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Game Mobile này sẽ thuộc thể loại thu thập thẻ bài và cho phép người chơi xếp đội hình chiến đấu giữa các bên. Bạn sẽ sử dụng các nhân vật trong game, tạo thành đội hình cho riêng mình để chiến đấu. Cơ chế vượt cửa ải, tham gia cuộc đấu PvE cũng như PvP thực sự kích thích người chơi sáng tạo team của riêng mình. Ngoài ra, hình ảnh các nhân vật được thiết kế dạng chibi vô cùng dễ thương, hiệu ứng Skill sống động và đẹp mắt.

  [​IMG]
  One Punch Man.


  One Punch Man: The Strongest là tựa game được dựa trên bộ manga về anh hùng đầu trọc "đấm phát chết luôn" - Saitama. Từ một nhân viên văn phòng bình thường, anh trai này đã bắt đầu dấn thân vào con đường làm anh hùng vì sở thích. Trải qua 3 năm đặc huấn, anh đã sở hữu sức mạnh "không đối thủ". Tuy nhiên, vì "lỡ" trở nên mạnh quá nên dù đối thủ mạnh cỡ nào, anh đều dứt điểm họ chỉ bằng một cú đấm, từ đó anh được gọi là One Punch Man.

  Hiện tựa game đang trong quá trình hoàn thiện để phát hành tại Việt Nam, độc giả quan tâm có thể theo dõi Fanpage chính thức của One Punch Man: The Strongest do VNG phát hành tại: ​Chia sẻ trang này

Tin mới nhất