VLTKm – Người chồng của năm chấp nhận ăn bánh mì thay cơm để được chơi game

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Đây quả là một game thủ chân chính khi ngay đến cả việc phải ăn bánh mì thay cơm cũng không phải là lý do có thể cản trở được thú vui của anh chàng.

  Dẫu biết rằng nếu so với hàng tá những tệ nạn xã hội khác thì việc “nghiền” game suy cho cùng vẫn còn tích cực hơn rất nhiều. Thế nhưng thực tế thì trước nay đã có không ít tình huống dở khóc dở cười từ phía những con “mọt” game, vì quá mải mê “chinh chiến” mà làm ảnh hưởng tới cuộc sống bên ngoài của mình. Đặc biệt, đa phần tình huống oái oăm đó lại tới từ những game thủ đã lập gia đình, hay đã có người yêu, khi mà quỹ thời gian của họ ngoài dùng để thỏa mãn đam mê còn phải dành thời gian cho hạnh phúc bé nhỏ của mình.

  Tất nhiên không phải lúc nào game và một nửa của các chàng game thủ cũng ở hai thái cực đối lập nhau. Thậm chí có những cô nàng tỏ ra hết sức tâm lý khi khuyến khích cũng như tạo điều kiện hết mực cho người yêu, ông xã của mình được chơi game thoải mái nhất có thể. Thế nhưng chơi game là một chuyện, chơi đến mức bỏ bê gia đình, vợ con hay không quan tâm đến mọi thứ xung quanh thì lại là một vấn đề đáng lo ngại.

  Có lẽ người vợ trong chia sẻ dưới đây cũng nằm trong số những trường hợp trên, thế nên cô nàng mới “nhẫn tâm” dằn mặt chồng “chơi game thì đừng ăn cơm” hy vọng anh chồng có thể bớt phần nào ham chơi. Thế nhưng người chồng – cũng chính là chủ nhân của bài chia sẻ trong group cộng đồng Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile thì lại không lấy đó làm lý do có thể cản trở được thú vui của mình, mà rất sẵn sàng chấp nhận bằng cách… ăn bánh mì.​


  [​IMG]


  “Vợ em bảo chơi game thì đừng ăn cơm, em ok luôn. Đi ăn bánh mì cho đời nó sướng”.

  Thế nhưng có vẻ như do ăn quá nhiều nên game thủ này cũng bắt đầu thấy ngao ngán nên đăng đàn hỏi ý kiến những người chơi khác ăn món gì để đổi bữa, tất nhiên là trừ cơm ra.

  Sau màn “trưng cầu dân ý” này, có rất đông các thành viên khác vào đưa lời khuyên cho anh chàng. Nào là phở, cháo, hay một số còn bình luận tếu táo “pha thêm tô mì, ăn xong có thể chấm bánh mì”, “làm tô bò sốt vang, ăn xong chấm bánh mì chất luôn”, “ăn bánh mì thế bảo vợ cho thêm tí sữa”…

  [​IMG]


  Không khó để nhiều người tinh ý nhận ra rằng “chắc chơi quá bỏ bê vợ con, việc nhà nên vậy đây mà”. Thế nhưng chính người chồng này cũng phải thừa nhận: “Khổ lắm các bác ạ, em bỏ gần nửa năm rồi mà vì đam mê em vẫn phải theo. Tính em được cái lấy vợ về là lười, cô gắng chăm chỉ nhưng không được, toàn chăm chú vào acc, sức hút ghê thật”. Qua đó đủ để hiểu được câu chuyện “ăn cùng, ngủ cùng, say cùng game” phía sau một game thủ như thế nào.

  [​IMG]


  Dẫu biết rằng dù mê game vẫn còn tốt đẹp hơn nhiều so với những đáng mày râu đâm đầu vào các tệ nạn xã hội khác. Song một lời khuyên dành cho các game thủ chân chính của chúng ta là, hãy vui thôi đừng vui quá mà làm ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc và những mối quan hệ xung quanh mình nhé!

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất