VLTKm – Nam game thủ may mắn rước được “sư phụ” từ trong game ra ngoài đời làm vợ

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Sư phụ có lẽ không chỉ riêng là hình mẫu lý tưởng của các cô nàng mà ngay đến cả các nam game thủ cũng rất dễ đổ gục trước sư phụ của mình.

  Những câu chuyện tình yêu giữa thầy và trò trước nay không phải là chuyện hiếm có khó tìm giữa cuộc sống thực. Và thậm chí, khi mà thời buổi của game online bùng nổ như hiện nay, tình nghĩa sư đồ trong game lại chính là cái duyên để các cặp đôi nảy nở tình yêu, thậm chí là nên duyên vợ chồng.

  Thế nên, tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile cũng sẽ không nằm ngoài quy luật này, thậm chí trở thành bà mối mát tay se duyên thành công cho biết bao cặp sư – đồ. Bởi lẽ bản thân sản phẩm này mở ra rất nhiều tính năng để xây dựng một mối quan hệ như sư đồ, kết giao hảo hữu, truyền công, tổ đội luyện cấp, tỷ võ chiêu thân… Quãng thời gian đồng hành cùng nhau trên khắp mặt trận giúp cho những người lạ cũng thành quen, sau dần trở nên thân thiết. Từ đó, họ sẽ luôn có nhiều kỷ niệm đáng nhớ với nhau trong suốt quãng thời gian đồng hành trong game, dễ nảy sinh tình cảm cũng là chuyện dễ hiểu.

  Và mới đây, một nam game thủ đã chia sẻ về cái kết viên mãn của câu chuyện tình ngọt ngào sư phụ - đệ tử của mình. Đây quả thực là anh chàng may mắn nhất vịnh Bắc Bộ khi rước được chính sư phụ của mình về làm vợ.

  [​IMG]


  Được biết đôi vợ chồng trẻ của chúng ta hiện đang chơi ở server 272. Chàng là Lục Vương Gia phái Đường Môn còn nàng là Mr- Mập phái Thúy Yên. Dù cách xa nhau tới nửa vòng đất nước, một người ở Quảng Ngãi, một người ở Lào Cai, nhưng chính tình yêu chân thành đã giúp cả hai vượt qua tất cả để đi đến cái đích về chung một nhà.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Đông đảo các thành viên trong cộng VLTK Mobile vô cùng háo hức, bày tỏ sự ngưỡng mộ cũng như chúc mừng cho hạnh phúc của cặp đôi. Sư phụ có lẽ không chỉ riêng là hình mẫu lý tưởng của các cô nàng mà ngay đến cả các nam game thủ cũng rất dễ đổ gục trước sư phụ của mình.

  [​IMG]
  [​IMG]


  Thay mặt Gamehub cũng như cộng đồng người chơi VLTK Mobile, xin được chúc cho đôi bạn trẻ của chúng ta một đám cưới viên mãn, hạnh phúc, tình yêu luôn ngọt ngào và bền chặt như hiện tại nhé!

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất