VLTKm – Hài hước cặp đôi ngày ăn hỏi còn tranh thủ đánh nhau ‘sấp mặt’ trong Tần Lăng

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Mặc dù là vợ chồng cả trong game lần ngoài đời nhưng cả hai vẫn không ngại ngần dìm hàng nhau trước bàn dân thiên hạ.

  Thực tế đã cho thấy có vô vàn những câu chuyện dở khóc dở cười xảy ra với các game thủ khi game và bạn gái ở hai đầu chiến tuyến không đội trời chung. Thế nhưng cuộc sống không phải lúc nào cũng toàn một màu đen như thế, bởi bên cạnh rất nhiều chàng trai, cô gái phàn nàn về việc nửa kia của mình vì mải chơi game mà dường như không còn yêu thương, quan tâm đến nhau, thì còn rất nhiều cặp đôi khác cùng là game thủ. Có thể là vì chơi game mà họ nên duyên với nhau, hoặc vì một trong hai có niềm đam mê này nên họ học cách làm quen với sở thích của người ấy. Cùng là game thủ, cùng chơi một tựa game, nên câu chuyện tình yêu của những cặp đôi ấy cũng trở nên thật đặc biệt hơn nhiều cặp đôi khác. Kể cả là trong những ngày trọng đại của chính mình.

  Bình thường trong ngày ăn hỏi hay tổ chức hôn lễ, các cặp vợ chồng đều sẽ rất háo hức, hồi hộp, căng thẳng, chuẩn bị kỹ lưỡng. Thế nhưng, cặp đôi vợ chồng cùng là game thủ Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile trong chia sẻ dưới đây ngày ăn hỏi vẫn còn tranh thủ đánh nhau “sấp mặt” trong Tần Lăng.

  Hai nhân vật chính được nhắc đến của chúng ta là cô nàng Nhã Anh và anh chàng Li Be đến từ server 6 – Vô Danh – Quế Phường.​


  [​IMG]


  “Đã bên nhau như thế, và đã bem nhau như thể không quen”. Mặc dù là vợ chồng cả trong game lần ngoài đời nhưng cả hai vẫn không ngại ngần dìm hàng nhau trước bàn dân thiên hạ. “Cãi nhau là rình để treo đầu vợ cho cả bang khác săn, trên đường ăn hỏi còn đánh vợ sấp mặt trong Tần Lăng. Ngừng nhai để đi Võ Lâm Minh Chủ. Đang xem phim chui ra WC để đánh danh tướng”. Cô nàng tranh thủ bóc phốt anh chồng mình.

  [​IMG]


  Được biết Nhã Anh và Li Be quen và yêu nhau nhờ game, cả hai đã có một cái kết viên mãn là một đám cưới ngoài đời vào cuối tháng 3 vừa qua. Hiện tại thì đôi vợ chồng trẻ của chúng ta đã có một thiên thần vô cùng xinh xắn, đáng yêu. Tất cả đó đều là những minh chứng tuyệt vời cho một câu chuyện “thế giới ảo – tình yêu thật”.

  [​IMG]
  [​IMG]

  Trong ngày trọng đại của mình, cặp đôi còn không quên trang trí bàn tiệc cưới là hình ảnh in-game của cả hai, được đặt bên cạnh những khung hình cưới tình cảm, lãng mạn khác.

  [​IMG]

  [​IMG]


  Sau gần một năm về chung một nhà, chung sống bên nhau, có lẽ giữa Nhã Anh và Li Be có hàng tá những câu chuyện dở khóc dở cười khác xung quanh đời sống vợ chồng lẫn game thủ, và đó sẽ mãi luôn là những kỷ niệm đáng nhớ của cả hai. Thay mặt Gamehub cũng như cộng đồng VLTK Mobile nói chung, xin được chúc cho tổ ấm nhỏ của cặp đôi sẽ mãi luôn hạnh phúc và tràn ngập tiếng cười như hiện tại nhé!

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_headerChia sẻ trang này

Tin mới nhất