VLTKm – Cô nàng dancer đẹp “không tì vết” trong bộ ảnh mới cosplay phái Thiên Sơn

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Tự thừa nhận rằng bộ ảnh còn một vài điểm thiếu sót, nhưng không thể phủ nhận rằng vẻ đẹp và sự duyên dáng của cô nàng vẫn khiến nhiều người say đắm.

  Chắc hẳn các thành viên trong cộng đồng người chơi Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile vẫn chưa quên bộ ảnh cosplay của cô nàng Meo Meo Trần được chia sẻ cách đây không lâu. Không ít người phải trầm trồ, ngưỡng mộ trước “thần thái” vô cùng đáng yêu của nữ coser này, nhất là các fan của cô nàng loli Ngũ Độc.

  [​IMG]


  Sự hưởng ứng nhiệt tình của mọi người có lẽ đã trở thành động lực vô cùng lớn lao để cô nàng Meo Meo Trần tiếp tục với sở thích của mình. Bằng chứng là vừa mới đây thôi, nữ game thủ của chúng ta lại tiếp tục tung ra bộ ảnh mới cosplay phái Thiên Sơn. Tự thừa nhận rằng bộ ảnh còn một vài điểm thiếu sót so với phiên bản gốc, nhưng không thể phủ nhận rằng vẻ đẹp và sự duyên dáng của cô nàng vẫn khiến nhiều người phải say đắm.

  [​IMG]


  Cùng chiêm ngưỡng bộ ảnh cosplay phái Thiên Sơn của Meo Meo Trần dưới đây.

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]


  Thêm một số thông tin về nữ game thủ VLTK Mobile này cho các độc giả, cô nàng tên Thu sinh năm 1990, thường được mọi người gọi với cái tên vô cũng đáng yêu – “Meo Meo”. Thu quê ở Hội An nhưng hiện tại đang theo nghề dancer tại Đà Nẵng. Chơi VLTK Mobile đến nay cũng được gần 1 năm, những ấn tượng đặc biệt về tựa game này khiến cô nàng 9x này mê mẩn nó đến vậy là bởi nhân vật ngoại trang đẹp, skill đẹp, hơn nữa lại được chơi cùng team anh em ở Đà Nẵng, những người có chung niềm đam mê, sở thích đã khiến game thủ càng khiến Thu có động lực gắn bó với VLTK Mobile lâu dài hơn. Hiện cô nàng đang chơi nhân vật Phụng tại bang Tàn Sát - server 188.

  Từng tham gia cuộc thi “The face” cosplay 12 môn phái của VLTK Mobile nhưng không may mắn đoạt giải. Nhưng điều đó dướng như không hề ngăn cản được cô nàng thực hiện sở thích của mình được hóa thân vào các nhân vật trong game. Hy vọng trong thời gian tới Meo Meo Trần sẽ có thể thực hiện được nhiều hơn nữa các bộ ảnh cosplay các môn phái trong tựa game mà mình đang chơi!

  Thông tin chi tiết tham khảo thêm tại:
  Trang chủ: http://vltkm.zing.vn/
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_header


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất