VLTK Mobile - Ngất ngây trước bộ ảnh cosplay Ngũ Độc siêu dễ thương của cô nàng dancer

Khánh Ly

Hồ sơ game

Đánh Giá:
4.33333 18 phiếu
 1. Các fan của Ngũ Độc lại được thêm một dịp trầm trồ trước bộ ảnh cosplay nhân vật này của một nữ game thủ tài khoản facebook Meo Meo Trần.

  Ngũ Độc là một trong những môn phái quan trọng trong tựa game Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile. Với vẻ ngoài loli đáng yêu, tông trang phục chủ đạo màu tím, Ngũ Độc đã làm hút hồn không chỉ làm hút hồn các nữ game thủ, mà ngay đến cả các nam game thủ cũng phải một phen ngất ngây.

  Thực tế trong cộng đồng VLTK Mobile, người chơi từng không ít lần được chiêm ngưỡng những bộ ảnh ngẫu hứng cosplay phái Ngũ Độc của nhiều nữ game thủ. Được hóa thân vào nhân vật game mà mình yêu thích là một điều tuyệt vời mà có lẽ chỉ có những người dành niềm đam mê bất tận cho game mới có thể hiểu được hết cảm giác ấy.

  Và chỉ vừa mới ít tiếng đồng hồ trước thôi, cộng đồng người chơi tựa game này, đặc biệt là các fan của Ngũ Độc lại được thêm một dịp trầm trồ trước bộ ảnh cosplay nhân vật này của một nữ game thủ tài khoản facebook Meo Meo Trần.​


  [​IMG]


  Liên hệ với Meo Meo Trần, được biết cô nàng tên Thu sinh năm 1990, thường được mọi người gọi với cái tên vô cũng đáng yêu – “Meo Meo”. Thu quê ở Hội An nhưng hiện tại đang theo nghề dancer tại Đà Nẵng. Chơi VLTK Mobile đến nay cũng được gần 1 năm, những ấn tượng đặc biệt về tựa game này khiến cô nàng 9x này mê mẩn nó đến vậy là bởi nhân vật ngoại trang đẹp, skill đẹp, hơn nữa lại được chơi cùng team anh em ở Đà Nẵng, những người có chung niềm đam mê, sở thích đã khiến game thủ càng khiến Thu có động lực gắn bó với VLTK Mobile lâu dài hơn. Hiện cô nàng đang chơi nhân vật Phụng tại bang Tàn Sát - server 188.​


  [​IMG]
  [​IMG]


  Khi được hỏi từ đâu mà lại có ý tưởng chụp một bộ ảnh cosplay phái Ngũ Độc như thế, cô nàng dancer chia sẻ rằng: “Mình muốn chụp cosplay bộ Ngũ Độc lâu rồi nhưng chưa có cơ hội, từ đợt VNG tổ chức cuộc thi tìm kiếm gương mặt đại diện cho các phái mình cũng tham gia nhưng không may mắn được chọn. Vừa rồi lại thấy một bạn chụp bộ này đẹp quá nên mình đã liên hệ năn nỉ cô ấy cho mình mướn lại bộ đồ để chụp, với mong muốn lưu giữ lại một điều gì đó thật đẹp, thật đáng nhớ với tựa game mà mình đã gắn bó tâm huyết lâu nay. Chia sẻ bộ ảnh này với những người chơi khác, mình không ngờ là nhận được sự ủng hộ nhiệt tình đến vậy, thật sự là rất vui và hạnh phúc”.

  [​IMG]


  Dưới đây là full bộ ảnh cosplay Ngũ Độc của Meo Meo Trần, mời các game thủ cùng chiêm ngưỡng nhé!

  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]
  [​IMG]

  Theo dõi thêm thông tin về VLTK Mobile tại:
  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/?ref=group_header


Chia sẻ trang này

Tin mới nhất