VLTK Mobile mở bán Hoàng Cát Nghinh Xuân đúng ngày Valentine trắng

Dương Thị Lan
 1. Bộ ngoại trang Hoàng Cát Nghinh Xuân nổi danh với thiết kế độc đáo cùng hiệu ứng chuyển động đẹp mắt của VLTK Mobile sẽ được mở bán đúng vào ngày Valentine trắng 14/3.

  Chẳng phải ngẫu nhiên mà người ta có câu: “Đôi mắt sáng không bằng quần áo đẹp, võ công cao cường không bằng tóc tai bắt mắt”, đồng nghĩa với việc cao thủ trong giang hồ dù có anh dũng mạnh mẽ đến mấy mà ngoại hình không hấp dẫn thì đôi khi cũng chẳng có ai thèm ngước nhìn.

  [​IMG]


  Nắm được tâm lý “mê làm đẹp” của cộng đồng game thủ, Võ Lâm truyền Kỳ Mobile sẽ mở bán bộ ngoại trang Hoàng Cát Nghinh Xuân vô cùng “độc - lạ” và quý hiếm để giúp người chơi có thể tô điểm cho nhân vật yêu thích của mình.

  Theo giới thiệu từ nhà phát hành VNG, tất cả đồ dành cho 4 kiểu ngoại hình đều đẹp vfa sang chảnh, đặc biệt còn có thêm động tác múa đi kèm khá ngộ nghĩnh. Từ hình ảnh trên fanpage có thể thấy, Hoàng Cát Nghinh Xuân được thiết kế với màu đen chủ đạo, ở cổ áo, tay… sẽ được điểm xuyết sắc hoa vàng.

  Cùng ngắm nhìn một vài hình ảnh trong bộ ngoại trang độc nhất vô nhị Hoàng Cát Nghinh Xuân:

  [​IMG]

  [​IMG]


  Thời gian mở bán bắt đầu từ ngày mai 14/3 - đúng ngày Valentine Trắng cho đến hết ngày 20/3/2019. Trong thời gian trên, game thủ có thể mua Rương Hoàng Cát Nghinh Xuân - Hào Hoa tại Cửa Hàng Ngân Sức. Khi mở Rương, game thủ sẽ nhận được Ngoại trang áo Hoàng Cát Nghinh Xuân (khi mặc có thể sử dụng các động tác đặc biệt của Hoàng Cát Nghinh Xuân) và Ngoại trang đầu Hoàng Cát Nghinh Xuân Danh Hiệu Năm Tháng Hào Hùng (30 ngày).

  Người chơi đạt Kiếm Hiệp 10 trở lên có thể tặng Rương Ngoại Trang cho hảo hữu của mình. Những ngoại trang nhận được sau khi mở rương sẽ không thể tặng cho đại hiệp khác. Trao đổi và cập nhật những tin tức mới nhất về Võ Lâm Truyền Kỳ Mobile, các bạn có thể truy cập địa chỉ:

  Fanpage: https://www.facebook.com/vltkm.zing.vn/
  Group: https://www.facebook.com/groups/volamtruyenkymobile/Chia sẻ trang này

Tin mới nhất